Anthony Hamilton không đặt kỳ vọng lớn dù đang có phong độ cao

Anthony Hamilton không đặt kỳ vọng lớn dù đang có phong độ cao

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Anthony Hamilton khăng khăng rằng anh ấy sẽ không thể vượt qua được với phong độ ấn tượng mà đã chứng kiến ​​anh ấy đến được vòng bán kết Champions League năm 2017.

Đội bóng xứ sở Nottinghamshire Hamilton đã có một sự nghiệp lâu dài và đặc biệt, bốn lần gặp nhau tại Tứ kết giải vô địch thế giới.

Tuy nhiên, hình thức gần đây của anh chàng 46 tuổi này đã không gây ấn tượng lắm cho đến khi anh đoạt chức vô địch hạng nhất trong sự nghiệp của mình tại Masters Đức hồi đầu năm nay.

Chiến thắng này đã giúp Hamilton giành được vị trí trong tuần này tại Coventry và anh đã gây ấn tượng tại giải đấu, đánh bại Ding Junhui và Ryan Day trên đường tới vòng bán kết.

Hamilton thừa nhận anh đang tận hưởng sự hồi sinh của anh ấy dưới hình thức, nhưng anh ấy nhấn mạnh rằng anh ấy vẫn đang đứng đầu và tránh làm quá đi.

“Tôi có thể là đẳng cấp thế giới hoặc thực sự tồi tệ vì vậy tôi phải sẵn sàng cho điều đó”, anh nói.

“Nếu tôi làm được 140 hoặc bỏ lỡ bốn người da đen khỏi chỗ, tôi chỉ cố gắng để được như vậy.Nó khá giải phóng.”

Thế giới số 10 thế giới hiện nay chỉ còn hai lần chiến thắng trong sự kiện có uy tín tại sân vận động Ricoh và ông thừa nhận mình đã đạt được một giai đoạn trong sự nghiệp của mình, nơi ông có thể đánh giá cao mọi thành công mà ông muốn.

“Bạn phải tiếp tục đấm,” ông nói thêm. “Nhưng tôi sẽ làm gì nữa đi về nhà và cảm thấy tiếc cho bản thân mình Không còn gì tốt hơn tôi 46 tuổi và tôi phải tận dụng tối đa những cơ hội này.”

Leave a comment