Billard giải Trung Quốc mở rộng: Mark Selby bị loại sốc

Billard giải Trung Quốc mở rộng: Mark Selby bị loại sốc

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Nhà vô địch bảo vệ Mark Selby đã chịu thất bại sốc 6-3 trước Craig Steadman ở vòng loại Trung Quốc mở rộng vào thứ Hai.

Số hai thế giới Selby đã giành chiến thắng tại Bắc Kinh trong ba trong bốn năm qua, bao gồm cả việc phá hủy Barry Hawkins 11-3 trong trận chung kết 12 tháng trước, nhưng anh ta chưa bao giờ tham gia cuộc đua trong cuộc đụng độ với người đồng hương người Anh Steadman, người ngồi dưới 90 bậc trong bảng xếp hạng thế giới.

‘Jester từ Leicester’, người gần đây đã bị Ronnie O’Sullivan đánh bại ở đầu bảng xếp hạng thế giới, đã dẫn dắt Steadman 3-2. nhưng sau đó anh ấy đã mất ba khung hình trên vòng quay.

Điều đó đã đưa người đàn ông 35 tuổi này đến bờ vực của sự loại bỏ và vận may đã bỏ rơi anh ta trong khung cuối cùng sau một pha phạm lỗi không may, khi thấy quả bóng trắng rời khỏi bàn, trao cho Steadman sáng kiến ​​mà anh ta cần để khép lại chiến thắng.

Đây chỉ là lần thứ ba Steadman có mặt trong trận hòa chính của Trung Quốc mở rộng và phần thưởng của anh sẽ là cuộc đụng độ với Dominic Dale giàu kinh nghiệm trong vòng đầu tiên vào thứ ba.

Selby, tuy nhiên, sẽ phải tự phủi bụi, đặc biệt khi Giải vô địch thế giới 2019 chuẩn bị được tiến hành trong thời gian chưa đầy ba tuần.

Nhà vô địch thế giới ba lần đã bị đánh bại trong vòng đầu tiên tại Crucible năm ngoái. Anh ấy có tỷ lệ cược ở mức 8.50 để đạt được vinh quang tổng thể trong khoảng thời gian này.

Leave a comment