Billard: Mark Williams đặt mục tiêu tại Trung Quốc

Billard: Mark Williams đặt mục tiêu tại Trung Quốc

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Cơ thủ Mark Williams sẽ tìm kiếm chức vô địch tại giải đấu International Championship khi đối đầu với Boonyarit Keattikun diễn ra tại Trung Quốc.

Williams đã bắt đầu đun sôi trong vài năm qua và có nghi ngờ liệu anh có thể quay trở lại dạng hình thức giúp anh giành được hai danh hiệu thế giới vào năm 2000 và 2003.

Tuy nhiên, cầu thủ 42 tuổi dường như đang trở lại với phong độ tốt nhất của mình và những màn trình diễn đầu tiên của mùa giải này cho thấy danh hiệu xếp hạng thứ 19 có thể chỉ là quanh góc.

Người Welshman đã tới vòng tứ kết tại giải vô địch Trung Quốc và giải World Open trong khi anh cũng bị knock out tại sân khấu cuối cùng của Riga Masters với đồng Ryan Day.

Thế giới số 18 thể hiện phong độ tốt và anh ấy nên có quá nhiều cho Keattikun trong vòng loại giải vô địch quốc tế tại Preston hôm thứ Tư.

Đây sẽ là cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa hai người và ‘Máy bầu của xứ Welsh’ sẽ tự tin khẳng định sự xuất hiện của mình trong vòng đầu tiên của sự kiện, diễn ra tại Daqing, Trung Quốc.

Tuy nhiên, Keattikun vẫn là mối đe dọa và anh đã chứng minh được chất lượng của mình, mặc dù cách đây hai năm, khi đoạt chức vô địch Snooker Thế giới 21, đánh bại Wales Jamie Clarke trong trận chung kết.

Người Thái năm nay 21 tuổi, người đã chuyển sang nghề nghiệp năm ngoái, vẫn chưa vượt qua được giai đoạn 64 của giải đấu nào cho đến thời điểm này và anh sẽ cần phải cải thiện đáng kể để vượt qua được một nhà vô địch thế giới hai lần.

Williams, người đã giành được chức vô địch thế giới six-red trong năm nay, là 1.10 công ty yêu thích để giành chiến thắng trong khi đối thủ của ông là một shot bên ngoài lúc 6,50.

Leave a comment