The Masters : Bingham đặt mục tiêu chinh phục

Stuart-Bingham-Dafabet-Masters

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Stuart Bingham sẽ bắt tay chinh phục Dafabet Masters trong trận đấu tối nay trước John Higgins.

Với sự tài trợ lần đầu tiên của Dafabet, giải đấu Master snooker uy tín đã trở lại Alexandra Palace lần thứ ba liên tiếp sau năm năm được tổ chức tại Wembley Arena.

Tốp 16 cơ thủ hàng đầu thế giới sẽ tranh đấu trên mặt bàn vải len xanh với phần thưởng giành cho nhà vô địch là 200.000 bảng Anh và mặc dù có sự góp mặt của các cơ thủ lừng danh như Mark Selby, Neil Robertson và Ronnie O’Sullivan nhà vô địch giải đấu này bốn lần, Stuart Bingham vẫn tràn đầy tự tin khi cho rằng anh ít nhất sẽ lọt vào tới tứ kết.

Bingham gần đây đã thi đấu rất xuất sắc tại Giải vô địch Anh và Giải vô địch dành cho các nhà vô địch các giải đấu, anh hiện được xếp hạt giống cao hơn đối thủ trong đêm nay của mình là Higgins, cơ thủ có phong độ không được ổn định kể từ khi giành được danh hiệu thế giới tại Crucible vào năm 2011.

Di nhiên, Higgins có thể đạt phong độ tốt nhất bất cứ khi nào nhưng Bingham đang đạt phong độ tốt trong thời gian gần đây. Trận đấu này sẽ bắt đầu lúc 7h tối theo giờ nước Anh.

Nhà đương kim vô địch thế giới Ronnie O’Sullivan sẽ có trận đấu đầu tiên gặp Robert Milkins vào thứ Ba với quyết tâm lọt vào trận chung kết thứ 10 của mình. Trong khi số một thế giới Neil Robertson sẽ có một trận đấu khó trước Mark Allen của Bắc Ai Len.

Tuy nhiên, cơ thủ người Úc đã giành được sáu chiến thắng trong bảy trận đấu gần đây và lịch sử đang nghiêng về phía nhà vô địch giải Vô địch Anh diễn ra tại York.

Cơ thủ ba lần giành chức vô địch Mark Selby đang được đánh giá rất cao, trong khi Ding Junhui nhiều khả năng sẽ vượt qua chính đối thủ mà anh đã từng đánh bại tại trận chung kết hai năm cách đây là Shaun Murphy.

Điều này có thể dẫn tới khả năng có một cặp đấu tứ kết toàn Châu Á vào thứ Năm tới nếu Marco Fu của Hồng Kông vượt qua Judd Trump.

Chắc chắn rằng đây sẽ là một giải đấu tuyệt vời hứa hẹn với những dự đoán bất ngờ.

Leave a comment