Cá độ snooker: Stephen Maguire tiến sát Crucible

Cá độ snooker: Stephen Maguire tiến sát Crucible

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Hai lần giành chức vô địch World Championship Stephen Maguire đang trên bờ vực của việc Sheffield sau khi mở ra một dẫn ba khung trên Hossein Vafaei trong vòng loại vòng chung kết.

Maguire, người đã không giành được một giải đấu kể từ khi giành chiến thắng tại Giải vô địch Bóng đá Thế giới năm 2014, đã phá vỡ 50, 58 và 52 để tiến vào vị trí dẫn đầu 6-3 trong trận đấu cuối cùng vào thứ Tư.

Người Scot, xếp thứ 18 trên thế giới, chỉ còn bốn khung nữa là bước vào giai đoạn chính của trận hòa cho trận đấu kết thúc mùa giải tại Crucible đang diễn ra vào thứ bảy.

Tuy nhiên, Vafaei của Iran sẽ không bỏ cuộc một cách dễ dàng và đã trình diễn kỹ năng của mình trong suốt cuộc thi, tạo ra những khoảng nghỉ ấn tượng 67 và 95 để ở trong khoảng cách rất ấn tượng.

Nhà cái Dafabet tỷ lệ cược: Maguire là công ty 1.06 yêu thích để giành chiến thắng trong khi đối thủ 23 tuổi của mình, người chưa bao giờ thực hiện vòng đầu tiên của giải vô địch thế giới, là người ngoài 8,00.

Ở những nơi khác, Michael White tham gia vào cuộc chiến ding-dong với Jimmy Robertson của nước Anh, với người Welshman nắm giữ một lợi thế khung hình mảnh mai ở 5-4.

Tay vợt 26 tuổi của Neath đã nghỉ giải lao 68, 76, 62 và 69 trong khi đối thủ của anh ta rung lên với số điểm 90, 54 và 54 người khác để lại trận đấu.

Joe Perry của Anh đang trên đường tiến lên sau khi mở màn dẫn trước 7-2 trước đồng hương Mark Davis trong khi Wales Matthew Steven cũng dẫn dắt người Do Thái Ireland Ken Doherty theo cùng đường lối.

Jamie Jones là một người Welshman khác đang chuẩn bị cho trận đấu chính thức sau khi chuyển sang dẫn trước 9-0 trước Liang Wenbo của Trung Quốc nhờ nghỉ giải lao 54, 78, 63, 57, 79, 74 và hai 58 giây.

Leave a comment