Dafabet Masters 2019: Judd Trump đánh bại Ronnie O’Sullivan

Dafabet Masters 2019: Judd Trump đánh bại Ronnie O'Sullivan

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Cơ thủ Judd Trump đã giành được chiến thắng 10-4 toàn diện trước Ronnie O’Sullivan trong trận chung kết Dafabet Masters vào Chủ nhật khi anh giành được danh hiệu đầu tiên của mình tại sự kiện Triple Crown.

Cựu số một thế giới chỉ giành được danh hiệu lớn thứ hai trong sự nghiệp của mình cho đến nay, với chiến thắng duy nhất trước đó của anh ấy tại Giải vô địch Anh năm 2011.

Trump thừa nhận đã có những lúc ông nghi ngờ liệu mình có từng giành được một chiếc cúp Triple Crown khác hay không sau chiến thắng trước O’Sullivan tại Cung điện Alexandra vào Chủ nhật.

Cầu thủ người Bỉ đã có một chặng đường khó khăn để vào chung kết khi anh đối đầu với á quân năm ngoái Kyren Wilson ở vòng đầu tiên trước khi tiễn hai cựu vô địch Mark Selby và Neil Robertson.

Trump đua nhau vươn lên dẫn 4-0 trước ‘The Rocket’ và sau đó mở ra lợi thế 7-1. O’Sullivan đã chiến đấu trở lại nhưng người chiến thắng bảy lần đã để lại cho mình quá nhiều việc phải làm, và Trump rất vui mừng khi nhận được giải thưởng cao nhất.

Tôi đã chờ đợi rất lâu cho việc này. Đã bảy hoặc tám năm kể từ lần cuối cùng tôi giành được một giải lớn [Giải vô địch Anh năm 2011], ông Trump Trump nói với BBC.

Đây giống như một giải đấu địa phương của tôi và nó là một giấc mơ trở thành sự thật. Bạn luôn luôn ngạc nhiên khi bạn dẫn trước Ronnie bất cứ lúc nào. Anh ấy trông sắc nét tối nay. Tôi đã phải cố gắng hết sức để có được 3-3 trong phiên cuối cùng.

Trump là 6,00 để giành chức vô địch thế giới vào tháng 5 khi ông tìm kiếm danh hiệu lớn cuối cùng bị thiếu trong bộ sưu tập của mình. O’Sullivan là người yêu thích 3,25 để giành danh hiệu tại The Crucible ở Sheffield.

Leave a comment