Dafabet Masters: “Rocket” chạm trán Hawkins ở Alexandra Palace

Dafabet-Masters-2016-Barry-Hawkins-Snooker

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 50% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,500,000 VND

Ronnie O’Sullivan và Barry Hawkins là 2 cơ thủ cuối cùng góp mặt tại trận chung kết giải Dafabet Masters ở cung điện Alexandra sau khi đánh bại các đối thủ của họ là Stuart Bingham và Judd Trump trong loạt trận bán kết.

The Rocket, đang chơi giải đấu lớn đầu tiên của anh kể từ giải vô địch thế giới diễn ra hồi tháng Tư năm ngoái. Cơ thủ 40 tuổi hạ gục nhà đương kim vô địch thế giới Bingham khi thắng liền 5 frame cuối và giành kết quả chung cuộc là 6-3 hôm thứ Bảy.

Hawkins, cơ thủ từng bại trận dưới tay của O’Sullivan tại trận chung kết giải World Championship 2013, đã giành chiến thắng hết sức ấn tượng trước Trump với tỷ số 6-4 ở trận bán kết đầu tiên.

Mặc dù đang có cơ hội đạt danh hiệu Masters thứ 6 trong sự nghiệp, nhưng O’Sullivan lại tỏ ra không mấy hài lòng về phong độ bản thân sau khi thắng Bingham.

“Tôi đã đánh bi sau 2 hay 3 lượt gì đó, tôi không thể tung ra cú đánh quyết định bởi vì tôi không thể 1 cơ dọn bàn – thực sự quá tồi tệ khi rời khỏi đó”, cơ thủ 5 lần vô địch thế giới chia sẻ.

“Khi bạn đang chơi ổn và có cơ hội kết thúc trận đấu tại giải đấu vô cùng quan trọng đối với tôi, bởi vì nó diễn ra trên quê hương tôi, nơi tôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ”.

Hawkins từng không giành một chiến thắng nào tại giải các giải Dafabet Masters trước đó nhưng anh đang có màn trình diễn xuất sắc ở London và cùng O’Sullivan góp mặt trong trận đấu quyết định này.

“Dĩ nhiên Judd được đánh giá cao hơn tôi rất nhiều, nhưng tôi biết nếu mình có thể mang hết những gì đã luyện tập được cho trận chung kết này thì tôi sẽ có cơ hội. Tôi không thể tin rằng mình sẽ chơi ở trận chung kết và có cơ hội giành chiến thắng”, tay cơ xếp hạng 8 thế giới cho biết.

O’Sullivan được định kèo 6.50 nếu giành chiến thắng ở trận chung kết Dafabet Masters với tỷ số 10-5, trong khi Hawkins có kèo là 4.20 để giương cao chiếc cup.

-> LINK VÀO DAFABET <-

Leave a comment