Giải snooker: Dafabet Masters – Điểm danh các cặp đấu

Dafabet-Masters-Mark-Williams-snooker

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 50% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,500,000 VND

Cơ thủ từng 5 lần vô địch thế giới, Ronnie O’Sullivan sẽ có trận đấu với Mark Williams đến từ xứ Wales để cạnh tranh tại giải Dafabet Masters ở London vào tháng tới.

O’Sullivan đã không thi đấu bi-da kể từ thất bại trước tay cơ Stuart Bingham tại giải vô địch thế giới diễn ra hồi tháng Tư.

“The Rocket” khẳng định anh đang dành sự tập trung của mình để chuẩn bị cho giải Dafabet Masters, giải đấu được tổ chức tại nhà thi đấu Alexandra Palace vào tháng 1.

Trận đấu đầu tiên, anh sẽ phải đối mặt với tay cơ từng 2 lần vô địch thế giới Williams (thứ Ba ngày 12 tháng 1).

Đương kim vô địch Dafabet Masters là Shaun Murphy có trận mở màn với cơ thủ đến từ Bắc Ireland, Mark Allen (Chủ Nhật ngày 10 tháng 1).

Trong khi đó, nhà đương kim vô địch thế giới Bingham sẽ gặp cơ thủ người Trung Quốc Ding Junhui.

Cơ thủ mới đây có chiến thắng tại giải UK Championship (vô địch nước Anh) Neil Robertson sẽ đối mặt với Marco Fu, người vừa đánh bại Michael White với tỷ số 4-1 tại Dafabet Gibraltar Open hôm Chủ Nhật vừa rồi qua đó giành danh hiệu đầu tiên kể từ chiếp cup ở giải Australian Goldfields Open 2013.

Thời gian gần đây, Fu đang có phong độ rất tốt, anh đã tiến tới vòng tứ kết giải UK Championship hồi đầu tháng này và anh tỏ ra vui mừng với chiến thắng có được trong lần tham dự sự kiện Gibraltar đầu tiên.

Marco Fu: “Thật tuyệt, tôi đã được nghe kể rất nhiều về Gibraltar trong quá khứ, nhưng đây là lần đầu tiên tôi đến đây và thành phố thật sự quá đẹp”.

“Luôn rất tuyệt vời khi được tham dự một giải đấu lớn như thế này, nhất là ở một địa điểm đẹp như nơi đây. Chúng tôi có thể vừa tham dự giải vừa ngắm nhìn thành phố”

“Chiến thắng vừa qua như giấc mơ thành hiện thực với tôi. Đây là danh hiệu European Tour đầu tiên của tôi tại Gibraltar. Tôi chắc rằng sẽ còn quay lại nơi đây trong tương lai”

Những cặp đấu khác của giải Masters sẽ chứng kiến cuộc đụng độ giữa cơ thủ số 1 thế giới Mark Selby và Ricky Walden, John Higgins gặp Liang Wenbo.

Barry Hawkins đối đầu Joe Perry trong khi cặp đấu giữa Judd Trump và Stephen Maguire được cho là một trong những cặp đấu hay nhất ở giải đấu gồm 16 cơ thủ hàng đầu lần này.

O’Sullivan được định kèo là 5.00 nếu đánh dấu sự trở lại của anh bằng chức vô địch Dafabet Masters. Kèo cho Trump là 7.00 còn Selby là 9.00.

-> LINK VÀO DAFABET <-

Leave a comment