Jimmy White rất gần danh hiệu vô địch Champions Place

Jimmy White rất gần danh hiệu vô địch Champions Place

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Jimmy White sẽ rất quan tâm đến kết quả tại Giải vô địch Trung Quốc tuần này, với huyền thoại phù hợp với vị trí Nhà vô địch.

Tháng trước, người ta đã xác nhận rằng Giải vô địch người cao niên thế giới sẽ được thêm vào các tiêu chí được đặt ra để đủ điều kiện tham gia cuộc thi danh tiếng năm nay tại thành phố Coventry.

Quyết định này đã gây ra một sự xôn xao vì thực tế rằng White chỉ giành được sự kiện lần thứ hai, một số ngày trước đó tại Nhà hát Crucible ở Sheffield.
Nhiều người lập luận rằng giải đấu sẽ không được đưa vào nếu Á hậu Darren Morgan đã thành công khi khắc tên mình lên Silverware.

Sự bao gồm của White tại Đấu trường Ricoh sẽ là điều mà rất nhiều người hâm mộ chắc chắn sẽ thích nhìn thấy, và nó chắc chắn sẽ thúc đẩy doanh số bán vé và lượng người xem truyền hình.

Mười ba trong số 16 vị trí trong Champion of Champions đã được xác định, với Ronnie O’Sullivan được thiết lập để trở lại với tư cách là nhà vô địch trị vì.

Rocket Rocket sẽ được tham gia cùng với các nhà vô địch thế giới Judd Trump, người chiến thắng World Cup John Higgins, nhà vô địch giải Scotland mở rộng Mark Allen và vua mở rộng Trung Quốc Neil Robertson.

Reanne Evans là cái tên mới nhất được thêm vào danh sách sau khi O’Sullivan khắc tên mình lên chiếc cúp Thượng Hải lần thứ ba vào Chủ nhật tuần trước.

Evans sẽ trở thành người chơi đầu tiên từ World Snooker Tour để đủ điều kiện tham gia Champion of Champions, lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2013.

Với ba giải đấu còn lại, White, 57 tuổi, sẽ gia nhập nhóm rất nổi tiếng lắp ráp nếu có một Nhà vô địch lặp lại ở Quảng Châu, hoặc ở một trong hai giải Tiếng Anh và Thế giới sau vào tháng Mười.

Với Mark Selby, Mark Williams và Đinh Junhui trong số những cái tên được kính trọng vẫn chưa phong ấn Nhà vô địch của họ, thì Whirlwind Rev sẽ hy vọng nhận được sự ưu ái kịp thời từ nơi khác.

Leave a comment