Kèo Snooker Dafabet: Đặt cược vào David Gilbert tại giải Yushan World Open

Kèo Snooker Dafabet: Đặt cược vào David Gilbert tại giải Yushan World Open

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

David Gilbert đã thừa nhận rằng cơ hội này có thể đã chứng tỏ quá nhiều cho anh khi Mark Williams từ 9-5 xuống để giành chiến thắng trong trận chung kết Yushan World Open ở Trung Quốc.

Nhà vô địch thế giới đã được trên dây khi ngôi sao sinh ra Derby thành lập một lợi thế 9-5 nhưng Williams chiến đấu theo cách của mình trở lại vào cuộc thi và kết quả là người Anh mất theo cách của mình vào kết luận.

Gilbert, người mà chỉ có trận chung kết trước đó đã kết thúc thất bại trước John Higgins tại Giải vô địch quốc tế năm 2015, đã bỏ lỡ một số cơ hội không có cơ hội muộn trong trận đấu.

Cầu thủ 37 tuổi này có cơ hội rõ ràng đầu tiên trong trận quyết định nhưng đã bỏ lỡ một màu đỏ có thể lọt vào túi góc khi dẫn trước 18-1.

Williams, sự bình tĩnh được nhân cách hóa, khiến cho 64 người nắm quyền kiểm soát khung hình và khi ông ấy đang nhìn thấy màu đỏ áp chót, số phận của Gilbert đã bị phong ấn.

Đánh bại Gilbert có nghĩa là anh ấy đã bỏ lỡ các chương trình Thượng Hải Thượng Hải mời tham gia vào tháng tới. Anh đã có nhiều suy nghĩ sau đó nhưng đã thề sẽ chuyển sang một cách nhanh chóng từ một mất mát đau đớn.

“Đó là một tuần tốt đẹp nhưng thật đáng buồn là nó đã kết thúc ở một trong những điều đáng thất vọng nhất từng xảy ra với tôi. Tôi phải chúc mừng Mark vì anh ấy đã thấy nó qua, ”Gilbert nói.

“Tôi rất bối rối về những gì đã xảy ra vì tôi cảm thấy ổn ở mức 9-5. Tôi đã bỏ một màu đỏ trong khung hình đó rồi nó quay lại.

Trong khung cuối cùng tôi không cảm thấy tốt, tôi không thể có được vị trí và tôi bỏ lỡ một màu đỏ tôi thường sẽ nồi. Nhân dịp đã đến với tôi. Tôi sẽ thi đấu vòng loại vào tuần tới nên chúng tôi sẽ tiếp tục. ”

Dafabet cá cược thể thao: Gilbert là 201.00 để giành chức vô địch Anh năm nay, trong khi Williams là 13,00 để nâng sự kiện Triple Crown mở đầu mùa giải mới.

Leave a comment

Topics: