Mark Selby không quá thất vọng sau khi bị loại khỏi The Rocket

Mark-Selby-Snooker-UK-Championship

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Tay cơ số 1 thế giới Mark Selby cho hay anh vẫn tỏ ra hài lòng với những màn thể hiện vừa qua mặc dù vừa để Ronnie O’Sullivan đánh bại qua đó giành chứ vô địch UK lần thứ 2 trong sự nghiệp.

Selby đã trở thành chỉ là cầu thủ thứ sáu trong lịch sử để khẳng định danh hiệu cả hai giải vô địch thế giới và Anh trong cùng năm dương lịch – sau O’Sullivan, Stephen Hendry, Steve Davis, John Higgins và John Parrott.

Các Leicester-potter cũng đã hoàn thành Triple Crown snooker của thế giới, Vương quốc Anh và danh hiệu Masters lần thứ hai trong sự nghiệp của mình.

Selby tại đã có tốt hơn của O’Sullivan trong cả ba trận chung kết lớn, một cái gì đó anh thừa nhận là một niềm tự hào lớn.

“Chỉ cần để giành chiến thắng Vương quốc Anh là một cảm giác tuyệt vời dù sao, nhưng như tôi đã nói khi tôi giành được thế giới lần đầu tiên, nếu tôi đã đi và giành chiến thắng một giải đấu lớn, tôi muốn chơi Ronnie trong trận chung kết và đi trên và giành chiến thắng.

Tôi đã làm điều đó trong các Thạc sĩ, thế giới và Anh vì vậy đó là một cảm giác tuyệt vời, “ông nói.

Hoàn thành tập thứ hai của ông chiến thắng Triple Crown là một cột mốc quan trọng cho Selby đó yêu cầu ông phải suy nghĩ lại về mục tiêu của mình một chút đi về phía trước.

“Tất cả các hồ sơ đặc biệt thực sự, để giành chiến thắng tất cả các ba chuyên ngành là một cảm giác tuyệt vời, nhưng để làm điều đó hai lần thậm chí còn tốt hơn.

Bây giờ ngay cả khi tôi đã không giành chiến thắng giải đấu khác, tôi sẽ được hạnh phúc với những thành tựu của tôi vì vậy tôi phải đặt ra mục tiêu của tôi là một chút khác nhau, “ông nói thêm. Selby giành thức cao cấp ở York sau khi một phiên kết luận tuyệt đẹp.

Dẫn 6-2 từ buổi chiều, ông đã có thể mở rộng dẫn đến 7-2 trước khi O’Sullivan chất đống trên các áp lực với các vi phạm của 80, 134, 130 và 82 đã giúp mang lại cho anh ta trong một lúc 8-7.

Nổi tiếng là một cầu thủ trận đanh thép, Selby cho thấy ông có thể phá vỡ, xây dựng và điểm số để phù hợp với bất cứ ai với sự đóng góp của 134 và 107 – đi với một 137 trước đó vào buổi tối – khi anh đóng ra chiến thắng.

Sáu khung cuối cùng của một sắc sảo UK Championship thức bao gồm năm phá vỡ kỷ như Selby và O’Sullivan giao dịch đấm knock-out theo ý thích.

Kèo Dafabet Masters: Giải đấu sẽ diễn ra tại London vào tháng tới, kèo vô địch của Selby hiện ở mức 5.50. Trong khi đối thủ O’Sullivan có mức kèo 3.50.

Leave a comment