Ronnie O’Sullivan vào vòng 8 tay cơ xuất sắc nhất

Ronnie O'Sullivan vào vòng 8 tay cơ xuất sắc nhất

Ronnie O’Sullivan ghi bàn rất nhiều nhưng vẫn có những gì một số người sẽ mô tả là một cú may mắn chống lại đối thủ của mình. Thật vậy, đây là trận đấu thứ hai của giải đấu mà cựu chiến binh sẽ được thực hiện để đấu tranh giành chiến thắng.

Người nắm giữ 36 danh hiệu xếp hạng đã có một khởi đầu tuyệt vời cho trò chơi, ghi lại một cú hattrick của thế kỷ phá vỡ. Đối thủ của anh, Liang Wenbo sau đó bò trở lại vào trò chơi, buộc một người san bằng và sau đó là một khung quyết định.

Ronnie, không phải lần đầu tiên chống lại đối thủ này, đã giữ vững tinh thần để giành chiến thắng trong khung quyết định và nhét mình vào trận hòa 16 trận gần nhất.

World Grand Prix chỉ là lần đầu tiên xuất hiện trong một giải đấu năm nay, đã từ chối giải Masters dự kiến ​​vào tháng 1. O’Sullivan sẽ được Graeme Dott thách đấu tiếp theo sau khi Scot bảo đảm tiến vào vòng tiếp theo mà không gặp rắc rối nào .

Người đàn ông 42 tuổi này đã tham gia giải đấu này với hình thức chứng kiến ​​anh ấy đi tàu lượn siêu tốc đến bán kết của giải đấu Đức Masters tuần trước. Lần này, Scot lăn qua đối thủ của mình mà không thu thập rêu hoặc thu hút bất kỳ câu trả lời nào. Dott đã hoàn thành một kết thúc minh oan cho Xiao Guodong, đăng một bảng điểm 4-0 trong quá trình này.

Bộ đôi người Anh Tom Ford và Gary Wilson đã hạ gục đối thủ của họ để đón đường chuyền một chiều của họ vào vòng tám của cuộc thi. Tom Ford đã loại Selt trong khi Wilson đảm bảo chiến thắng ngon lành trước Matthew Stevens.

Có một chút căng thẳng trong trận đấu của Ford với Selt sau khi cuộc đụng độ Champions League tồi tệ giữa cả hai vào tháng 1 kết thúc với việc sau đó từ chối bắt tay Tom Ford.

Đúng như dự đoán, vòng đầu tiên cũng kết thúc với những gương mặt quen thuộc – John Higgins và Mark Williams – trong danh sách những cầu thủ vẫn đang tranh giành giải thưởng cuối cùng.

Higgins đã ghi lại chiến thắng 4-2 trước nhà vô địch Masters gần đây, Stuart Bingham. Cựu chiến binh chỉ cần sáu khung hình để nghiêng trò chơi theo hướng của mình và đi ra khỏi ngọn. Ở những nơi khác, Kyren Wilson và Zhao Xintong cũng vượt qua đối thủ của mình để tiến vào vòng tiếp theo của giải đấu.

Kyren Wilson nói riêng, loại bỏ đương kim vô địch Judd Trump 4-3.

Kyren Wilson bây giờ sẽ đối mặt với John Higgins. Wilson có tỷ lệ cược ở mức 2.01 để giành được Higgins, trong khi Higgins có kèo nhà cái 1.78.

Leave a comment