Dafabet Masters : Selby chiến thắng nghẹt thở

Mark-Selby-Dafabet-masters-snooker

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Nhà đương kim vô địch Master Mark Selby thú nhận rằng anh mất tập trung trước khi vượt qua Mark Davis 6-5 trong trận đấu mở màn.

Các cú break 59 và 80 điểm trong hai frame đầu đã mang lại cho Selby sự khởi đầu hoàn hảo trước khi giành chiến thắng hai frame tiếp theo để dẫn trước 4-0.

Tuy nhiên, Davis, cơ thủ có nickname là ‘The Battler from Hastings’ đã thể hiện được những phẩm chất của mình khi giành chiến thắng trong hai frame đầu tiên sau giờ nghỉ trước khi Selby thắng ở frame tiếp theo để nâng tỷ số lên 5-2.

Davis không dễ dàng chịu khuất phục khi ghi được cú break century đầu tiên tại giải đấu này trong năm với số điểm ấn tượng 136 để một lần nữa thu hẹp khoảng cách.

Các cú break lần lượt với 62 và 61 điểm sau đó đã giúp anh cân bằng được tỷ số và buộc hai đối thủ bước vào frame quyết định căng thẳng, và Selby phải mất 55 phút để giành chiến thắng ở frame cuối.

“Tôi đã kiểm soát trận đấu khi dẫn trước 4-0 nhưng tôi đã để mất tập trung sau đó,” anh ấy phát biểu sau trận đấu.

“Nhưng dù sao tôi cũng đã cố gắng. Mark đã chơi rất tốt. Anh ấy bám đuổi tỷ số quyết liệt. Tôi phải cố quên mọi sự xao lãng trước đó để tập trung vào frame cuối cùng.

“Tôi đã chơi nhiều frame quyết định như vậy và cũng đã chiến thắng nhiều hơn là thất bại. Tôi đã đánh bại [Ronnie] O’Sullivan 10-9 ở frame cuối cùng cách đây vài năm. Việc đã giành được chiến thắng ở frame quyết định trong quá khứ đã mang lại cho tôi sự tự tin.”

Ở trận đấu khác, John Higgins ghi tên mình vào vòng tiếp theo sau khi có chiến thắng dễ dàng 6-2 trước Stuart Bingham.

Leave a comment