Snooker: Ding Junhui nhẹ nhàng vượt qua Xiao Guodong tại Sheffield

Snooker: Ding Junhui nhẹ nhàng vượt qua Xiao Guodong tại Sheffield

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Ding Junhui của Trung Quốc đã đánh dấu một điểm đánh dấu đầu tiên tại Giải vô địch thế giới 2018 với một chiến thắng 10-3 trước đồng hương Xiao Guodong ở vòng đầu tiên của giải đấu.

Ding, xếp thứ ba trên thế giới, đã dựng lên một thế kỷ trong khung năm và thực hiện thêm bảy lần nữa trên 50 để đặt vị trí của mình trong giai đoạn cuối cùng của sự kiện kết thúc mùa giải tại Crucible.

Xiao, người đã xuất hiện lần thứ ba của mình trong giải đấu, đã dẫn trước 2-0 nhờ sự phá vỡ của 82 và 54 nhưng anh đã bị thổi bay cho phần còn lại của cuộc gặp gỡ.

Ding, người đã thua Mark Selby trong trận chung kết năm 2016 ở Sheffield, kết thúc trận đấu với tỷ lệ cược là 93% và chiến thắng đó đã gửi một thông điệp tới những người chơi còn lại trong phòng thay đồ.

Nhà cái Dafabet thể thao: Cầu thủ 31 tuổi này là 9.00 để giành chức vô địch thế giới, với mức giá tương tự như John Higgins của Scotland, và người Trung Quốc sẽ thi đấu với Anthony McGill hoặc Ryan Day ở vòng tiếp theo.

Ở những nơi khác, thế giới số sáu Barry Hawkins quản lý để đặt vị trí của mình trong 16 cuối cùng sau khi đảm bảo một chiến thắng 10-7 căng thẳng hơn Stuart Carrington.

Cầu thủ người Anh đi lên chống lại Lu Haotian của Trung Quốc tiếp theo sau chiến thắng 10-5 ấn tượng của anh trước Marco Fu và cầu thủ 39 tuổi này là công ty yêu thích nhất để giành chiến thắng trong khi đối thủ châu Á của anh là người ngoài 4.00.

Phát biểu sau chiến thắng trước Carrington, Hawkins được BBC Sport trích lời nói: “Tôi không quan tâm đến cách tôi chơi miễn là tôi thắng.

Rất nhiều người trong quá khứ đã chơi thực sự tồi tệ trong vài vòng đầu tiên và tiếp tục làm rất tốt và giành được nó. “Nó chỉ là thông qua trò chơi đầu tiên đó.”

Leave a comment