Selby – Murphy : So tài bán kết Dafabet Masters

Mark-Selby-Dafabet-Masters-snooker

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Nhà đương kim vô địch Mark Selby cho biết anh đang chuẩn bị cho trận đấu bán kết giải Masters với cơ thủ đang đạt phong độ rất cao là Shaun Murphy

Murphy và Selby rất hiểu nhau kể từ khi cả hai mới bắt đầu sự nghiệp và đôi bạn này sẽ gặp nhau trong trận bán kết vào thứ Bảy

Selby đã trải qua một trong những trận đấu căng thẳng nhất tại Master năm nay khi đánh bại John Higgins 6-5 ở tứ kết. Cơ thủ có nickname the ‘Jester from Leicester’ đã bị dẫn trước 5-3 trước khi gỡ hòa và bước vào frame quyết định để giành chiến thắng.

Ngược lại, Murphy đã chơi một trong những trận snooker xuất sắc nhất của mình khi chiến thắng dễ dàng tại tứ kết trước Neil Robertson, cơ thủ số một thế giới với tỷ số 6-2.

Nhà đương kim vô địch ba lần Selby cho biết anh không cảm thấy ngạc nhiên về chiến thắng của Maguire trước Robertson và tin rằng cơ thủ có nickname ‘The Magician’ đang đạt phong độ đỉnh cao lúc này.

“Trận đấu với Shaun sẽ là một trận đấu khó nữa khi anh ấy đang đạt phong độ cao,” cơ thủ số hai thế giới Selby nói. “Anh ấy là một cơ thủ lớn sau khi đã có được những tiến bộ rất lớn.

“Anh ấy đánh bóng và chơi rất tốt.”

Tại trận bán kết khác giải Master diễn ra vào hôm thứ Bảy, ứng cử viên nặng ký Ronnie O’Sullivan sẽ gặp Stephen Maguire sau khi đánh bại Ricky Walden 6-0 chỉ sau 58 phút vào hôm thứ Sáu.

Nhà vô địch thế giới ghi liền 556 điểm trước Walden và tỷ lệ Ronnie giành chiến thắng trước Maguire là đặt 1 ăn 1,25.

Cơ thủ có nickname ‘The Rocket’ đang hướng tới giành danh hiệu Masters thứ năm và anh cho biết đã tích cực chuẩn bị trước đó để lấy lại phong độ cho giải đấu diễn ra ở London này.

“Tôi đã cố gắng dành hàng giờ để luyện tập trong suốt năm, sáu tuần qua vì không hài lòng với phong độ của mình và đây là một giai đoạn bận rộn trong mùa giải,” O’Sullivan nói.

sport-button-vn

Leave a comment