Soi kèo thể thao: David Grace không thành công tại giải Event Two

Soi kèo thể thao: David Grace không thành công tại giải Event Two

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Khuyến mãi Dafabet: David Grace đã thất bại trong nỗ lực mới nhất của mình để đảm bảo một vị trí trên các tour du lịch chính cho mùa giải tới sau khi bị đánh bại 4-2 để Craig Steadman vào thứ năm.

Cựu số 43 thế giới Grace là một trong số một số cầu thủ muốn được miễn hai năm trong chuyến lưu diễn chính, nhưng giờ đây anh chỉ còn một cơ hội nữa để giành chiến thắng sau khi thua Steadman tại Event Two.

Grace đã đánh bại Steven Hallworth, Heather Clare và Thor Chuan Leong để vượt qua vòng thứ tư của sự kiện, nhưng anh thấy rằng thế giới số 89 Steadman là một bước quá xa.

The Leeds-native, người đã thua trong vòng thứ ba của sự kiện khai mạc Q School tuần trước, giờ đây sẽ có thêm một cơ hội để đảm bảo thẻ du lịch chính của mình tại Event Three vào tuần tới.

Grace, người đã đạt đến vòng bán kết của giải vô địch Anh vào năm 2015, trước đó đã bảo đảm thẻ du lịch của mình bằng cách chiến thắng một sự kiện Q School, khi anh đạt được kỳ tích đó vào năm 2011.

Cầu thủ 33 tuổi này không phải là cầu thủ cao cấp duy nhất phải đối mặt với khả năng bỏ lỡ một tấm thiệp chính, như cựu thế giới số 18 Barry Pinches, cũng như thiếu niên được đánh giá cao Jackson Page cũng đang bước vào cơ hội cuối cùng trạng thái.

Jak Jones, Sam Baird, Hammad Miah và Sam Craigie đã bảo đảm trạng thái chuyến lưu diễn chính của họ bằng cách chiến thắng Event One tuần trước, trong khi bốn điểm khác sẽ bị tóm lại khi Event Two kết thúc vào thứ Sáu.

Sự kiện thứ ba và cuối cùng sẽ được tiến hành tại Trung tâm Giải trí Meadowside của Burton vào thứ Bảy.

Leave a comment