Trung Quốc và VQ Anh đi tiếp tại giải Snooker World Cup

Trung Quốc và VQ Anh đi tiếp tại giải Snooker World Cup

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Cả hai đội Trung Quốc đã tiếp tục chiến thắng bắt đầu từ World Cup Snooker năm nay với Anh, Scotland và xứ Wales cũng đang làm tốt.

Giải đấu đang diễn ra tại thành phố Vô Tích ở Trung Quốc, và, đã thống trị cuộc thi trong ba năm qua, Trung Quốc đang trên đường làm tốt trở lại trong năm nay.

Đinh Junhui và Yan Bingtao là đội của Trung Quốc A và họ đã duy trì sự khởi đầu hoàn hảo của mình, đánh bại Đức, Na Uy và Áo 4-1 và sau đó, vào Thứ Năm đánh bại Ba Lan 5-0.

Chơi Thái Lan vào thứ Sáu, Trung Quốc A đã được nắm chắc một vị trí trong vòng loại trực tiếp của giải đấu với hai người đứng đầu trong vòng loại nhóm. Thái Lan và Na Uy là nơi tốt nhất để đi qua trong thứ hai.

Anh, được đại diện bởi Kyren Wilson và Jack Lisowski, đang kiểm soát bảng B với bốn chiến thắng từ bốn cho đến nay. Họ bắt đầu với ba chiến thắng 3-2 liên tiếp, trước Hồng Kông, Ireland và Iran trước chiến thắng 5-0 vang dội trước Ả Rập Saudi vào thứ Năm. Hồng Kông và Iran cũng đang tranh chấp cho các giai đoạn loại trực tiếp.

Scotland và Bỉ đang thống trị bảng C. The Scots, thông qua John Higgins và Stephen Maguire, là một điểm trước Bỉ đại diện bởi Luca Brecel và Ben Mertens.

Ngoài ra còn có một đội Trung Quốc B trong cuộc thi, cặp đấu của Liang Wenbo và Zhou Yuelong chỉ còn hai khung hình cho đến khi họ thống trị bảng D. Họ được dự vòng tứ kết cùng với Wales, người chỉ là một điểm phía sau.

Mark Williams và Ryan Day đã thắng bốn trận đấu của họ cho đến nay, đánh bại Thụy Sĩ 5-0 vào thứ năm. Vòng tứ kết, tốt nhất trong bảy khung hình, diễn ra vào thứ bảy với trận bán kết và trận chung kết vào Chủ nhật.

Anh đang có kèo ở mức 1.44 để đánh bại Bắc Ireland, người là 2.63 trong ngày cuối cùng của trận đấu nhóm với Trung Quốc B 2.00 để đánh bại Wales 1.75.

Leave a comment