Cá cược bóng rổ NBA: Joel Embiid thất vọng trong thất bại của Raptors

Joel-Embiid-Philadelphia-76ers-min

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Trung tâm Philadelphia 76ers Joel Embiid thừa nhận màn trình diễn của anh ấy đã không đạt tiêu chuẩn trong các trò chơi gần đây.

Embiid chỉ giành được 10 điểm trong trận thua Sixers 113-102 trước Toronto Raptors trong tuần này và chỉ ghi được tổng cộng 41 điểm trong ba trận gần đây của Philly.

Cầu thủ 24 tuổi này là cầu thủ ghi bàn cao thứ hai tại NBA mùa này, chỉ sau Kevin Durant, tiền đạo All-Star của Golden State Warriors, nhưng Embiid cảm thấy trình độ của mình đã giảm xuống muộn. Tôi mút.

Tôi đã không làm bất cứ điều gì, Keith nói Embiid khi anh ấy phản ánh trên màn hình của anh ấy chống lại Toronto.

Thực tế, trong vài trận đấu vừa qua, tôi đã rất rác rưởi. Tôi phải tìm ra phần đó nếu tôi muốn giúp đội thắng một số trò chơi.

Sixers có khát vọng thực sự lọt vào Chung kết NBA mùa này nhưng phải tìm cách hạ bệ đối thủ chính của họ nếu họ muốn thách đấu cho Giải vô địch.

Philly đã thua tất cả các đối thủ chính của Hội nghị Đông đã bị Boston Celtics, Milwaukee Bucks và Toronto đánh bại, và thành tích 4-8 của họ cũng sẽ là mối lo ngại của HLV Brett Brown.

Sixers có cơ hội phục hồi và cải thiện thành tích sân khách của họ tại Detroit Pistons vào tối thứ Sáu và họ có thể được hỗ trợ ở mức 1.70 để giành chiến thắng.

Philadelphia là 1,80 với tỷ lệ chấp -1,5, trong khi Detroit là 2,20 để đảm bảo chiến thắng.

Leave a comment