Carmelo Anthony: Thunder bắt đầu chơi tốt lên

Oklahoma-City-Thunder-NBA-Carmelo-Anthony

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Carmelo Anthony tin rằng đường tấn công của Oklahoma City Thunder đang bắt đầu nóng lên sau một khởi đầu không mấy ngoạn mục.

Nhiều người mong đợi Thunder sẽ tham gia vào chiến dịch 2017-18, vì họ đã bổ sung cựu ngôi sao của New York Knicks là Anthony và Indiana Pacers để chuyển Paul George sang hàng ngũ của họ để làm việc cùng với 2017 MVP Russell Westbrook.

Tuy nhiên, mọi thứ đã khởi đầu cho Oklahoma, khi họ chỉ giành 8 trong số 20 trận mở màn của họ, nhưng từ đó họ đã xoay sở để có được 12 trận thắng trong 15 trận gần nhất, và bây giờ họ đã ngồi thoải mái ở vị trí thứ năm vị trí trong bảng xếp hạng Phương Tây.

Sự trở lại đáng chú ý của Thunder đối với hình thức phần lớn là do sự tiến bộ gây khó chịu của họ, với Anthony, George và Westbrook tất cả bắt đầu làm việc cùng nhau.

Anthony tin rằng sẽ luôn có thời gian để các cầu thủ ba sao tìm ra nhịp điệu của họ với nhau, nhưng anh ấy tự tin rằng họ có thể vượt trội hơn phần còn lại của chiến dịch.

“Phải mất thời gian để quen nhau,” Anthony nói.

“Tôi đã nói điều này vào đầu mùa giải: Không có gì xảy ra qua đêm. Phải mất thời gian để mọi người có thể hiểu được.

“Tất cả đều mới, và nó vẫn còn mới mẻ, nhưng càng có nhiều thời gian trôi đi, chúng ta càng có thể hiểu được nó. Học hỏi lẫn nhau, tìm ra khuynh hướng của nhau.

“Nhưng tôi nghĩ điều quan trọng nhất là chúng tôi bắt đầu chấp nhận những gì chúng tôi mang lại cho trận đấu và những gì chúng tôi mang lại cho đội bóng, và mọi người tôn vinh điều đó.”

Oklahoma đang hoạt động tiếp theo khi họ nhận chiếc Milwaukee Bucks tại Sân vận động Chesapeake Energy vào thứ Sáu và họ sẽ có cơ hội giữ được hình dáng ấn tượng khi họ đánh bại Bucks 110-91 vào đầu mùa giải.

Leave a comment