Dự đoán NBA – Toronto Raptors và Boston Celtics

Dự đoán NBA - Toronto Raptors và Boston Celtics

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Chúng tôi luôn quan tâm khi tới tỷ lệ cược và kèo bóng rổ tại AccuScore nằm ở hai phía đối diện của dòng tiền, và đó chính xác là những gì chúng tôi có trong trận đấu đêm thứ Sáu giữa Toronto Raptors và Boston Celtics.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn vị trí của giá trị trong trận đấu này.

Tỷ lệ cược Dafabet
Đội để giành chiến thắng (Giờ chính thức)
• Toronto Raptors: 2.08
• Boston Celtics: 1,82
Toàn trận
• Toronto Raptors +1.5: 1.98
• Boston Celtics -1.5: 1.90
Toàn bộ
• Tài 213,5: 1,90
• Xỉu 213,5: 1,99

Có gì đáng chú ý

Vòng Playoff: Vẫn còn quá sớm để nói về playoffs và hạt giống, nhưng trận này có thể sẽ có tác động lớn đến bảng xếp hạng nên có bất kỳ loại đòn tấn công nào. Gần một tháng vào mùa giải bình thường, Celtics chỉ 8-6, ngồi ở vị trí thứ 4 ở phía Đông, ba trận rưỡi sau Toronto Raptors.

Hạn chế về phút: Số phút giới hạn trò chơi của Gordon Hayward được cho là đã được dỡ bỏ; giữ một mắt trên anh ta để thấy sự gia tăng trong thời gian chơi. Hayward đã chơi 28 phút so với Chicago đầu tuần này, kết thúc với 11 điểm, 4 bật lại, và 4 hỗ trợ trong chiến thắng 111-82 trước Bulls.

Hayward được dự đoán sẽ kết thúc với 14 điểm và 5 bật lại.

Nhân tố bí ẩn X: Chọn một bên trong một trận đấu gần giống như thế này là không dễ dàng. Và căn bệnh của Marcus Morris đã khiến anh rời khỏi thứ tư so với Chicago có thể là một nhân tố lớn so với Toronto hôm thứ Sáu. Morris đã gây ấn tượng về hành vi phạm tội trong năm nay để bắt đầu mùa giải, trung bình gần 15 điểm khi chụp 50+ phần trăm từ lĩnh vực này, bao gồm 48 phần trăm cộng từ ngoài vòng cung. “Chúng ta sẽ tốt hơn với Marcus, không nghi ngờ gì về điều đó”, huấn luyện viên trưởng Celtics Brad Stevens cho biết trong tuần này.

Cược trên tổng số: Tỷ lệ cược – ở mức 1,90 – cho biết có 52,6% cơ hội tổng số điểm kết hợp vượt quá 213,5. Điều đó xảy ra trong hơn 67 phần trăm của giả lập AccuScore, một hai sao (trong số bốn) AccuScore tỷ lệ cược.

Tổng số điểm kết hợp trong các mô phỏng AccuScore là 225+.

Lãnh đạo dự kiến

Kawhi Leonard được dự đoán sẽ kết thúc với 22 điểm, 6 bật lại, 3 assists, 1 đánh cắp và 2 hoán đổi cho Raptors.

Đối với Celtics, chúng tôi sẽ có đôi mắt của chúng tôi trên Kyrie Irving người dự kiến ​​sẽ kết thúc với 21 điểm, 5 hỗ trợ, 4 bật lại và 2 doanh thu.

Lựa chọn của nhà phân tích

Toronto để giành chiến thắng.

Tỷ lệ cược cho thấy có 46 đến 47 phần trăm cơ hội Raptors giành chiến thắng trò chơi này là kẻ yếu đường. Họ giành chiến thắng 52% của AccuScore giả lập, cho thấy một số giá trị phụ được thêm vào.

Điểm trung bình trong các mô phỏng AccuScore là 114-112, có lợi cho đội đường.

Xem thêm bài viết: Portland Trail Blazers và Minnesota Timberwolves

Leave a comment