Kyle Kuzma sẵn sàng thi đấu tại LA Lakers

Kyle Kuzma sẵn sàng thi đấu tại LA Lakers

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Los Angeles Lakers sẽ tìm cách thực hiện một thử thách vô địch nghiêm trọng trong mùa giải trước khi bỏ lỡ trận play-off năm ngoái và Kyle Kuzma tin rằng anh có thể là một người đàn ông chủ chốt.

Lakers đã mang về Anthony Davis trong suốt mùa giải và hiện đang tự hào về hai siêu sao hợp pháp ở Davis và nhà vô địch ba lần LeBron James. Kuzma thỉnh thoảng đến để chỉ trích mùa trước, đặc biệt là khi James bị thương, vì phần còn lại trong đội hình của Lakers bị cáo buộc không thể bước lên thử thách.

Nhưng anh ấy cảm thấy mình đã tiến bộ và chàng trai 24 tuổi hy vọng anh ấy có thể là người hoàn thành một ‘ba lớn’ cùng với James và Davis tham gia chiến dịch mới. Tôi không cảm thấy áp lực, nhưng tôi tin rằng mình có khả năng trở thành siêu sao đó, ông Kuzma nói với ESPN.

Tôi đã đặt rất nhiều công việc vào. Sự tiến bộ của tôi trong suốt hành trình cho thấy tôi có thể ở đó. Tôi đã phát triển mỗi năm, có từ thời đại học, và tôi không thấy sự phát triển đó thấp còi chút nào.

Anh ấy nói thêm: Năm ngoái tôi đã không sút bóng tốt và tôi vẫn đạt trung bình gần 20 [điểm mỗi trận]. Nếu tôi có thể bắn bóng tốt và tiếp tục phát triển các khía cạnh của trò chơi của mình một cách phòng thủ, tôi sẽ không hiểu tại sao tôi không thể [trở thành ngôi sao thứ ba].

Kuzma ghi trung bình 18.7 điểm mỗi trận cho Lakers năm ngoái. Lakers là 5.00 để giành chức vô địch NBA mùa giải tới và đối thủ của City, Clippers được nhận mức cược là 4.33 kèo thể thao.

Leave a comment