NBA: Billy Donovan lạc quan về sự tiến bộ của Thunder

Oklahoma-City-Thunder-head-coach-Billy-Donovan

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Huấn luyện viên trưởng Thunder của đội bóng Oklahoma, Billy Donovan, tin rằng đội của ông sẽ cải thiện trong suốt mùa giải NBA.

Thunder đã vươn tới vòng play-off mùa giải vừa qua và họ đã là những lời khuyên của nhiều người trong cuộc đua giành chức vô địch Tây phương trong mùa giải này, đặc biệt là sau Paul George và Carmelo Anthony.

George và Anthony được mong đợi sẽ tăng cường một đường dây tấn công đầy ấn tượng có chứa MVP Russell Westbrook của mùa giải trước, tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa diễn ra suôn sẻ cho Thunder, vì họ hiện đang nắm giữ kỷ lục 12-14 trong mùa giải khiến họ ở ngoài vòng playoff vị trí.

Mặc dù cuộc đấu đầu mùa của họ, Donovan vẫn lạc quan rằng đội của mình có thể cải thiện trong những tháng tới, vì danh sách nhìn mới của ông tiếp tục phát triển sự hiểu biết cả trong và ngoài tòa án.

Donovan nói với ESPN: “Tôi nghĩ đôi khi mọi người nhìn vào người chơi, hoặc nhìn vào một đội, và họ nói những gì họ dự đoán vì nó thậm chí còn không biết tất cả những động lực cần thiết để trở thành một đội bóng tốt”.

“Tôi nghĩ rằng khi bạn có một nửa danh sách đó là khác nhau, những người này đã thực hiện một công việc thực sự tốt hy sinh, họ đã thực hiện một công việc thực sự xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và giao tiếp, họ đã thực hiện một công việc thực sự làm việc tốt, cố gắng tìm hiểu lẫn nhau trên sân. ”

Oklahoma cuối cùng đã giành danh hiệu Hội nghị phương Tây vào năm 2012 và họ có giá 13.00 để lặp lại chiến thắng của kỳ này, trong khi họ có mặt ở thời điểm 19.00 để đi hết mọi cách và tuyên bố vinh quang NBA Championship kết thúc chiến dịch.

Leave a comment