NBA: Houston Rockets lo lắng về chấn thương của James Harden

James-Harden-NBA-Houston-Rockets

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Houston Rockets sẽ lo lắng về vấn đề thể lực của James Harden sau chấn thương gân kheo của anh trong chiến thắng 148-142 của họ trước Los Angeles Lakers vào Chủ nhật.

Ứng viên MVP đã đưa vấn đề này vào trong những giây cuối cùng của cuộc thi tại Trung tâm Toyota và ông đã nhìn thấy vẫy tay về phía phòng thay đồ khi kết thúc trận đấu.

The Rockets, người đã kết thúc chuỗi 5 trận thua liên tiếp nhờ thắng lợi chủ nhật, chắc chắn sẽ hy vọng Harden sẽ không bị chấn thương quá nghiêm trọng khi 28 tuổi là điểm ghi nhiều nhất trong sáu trận đấu cuối cùng của họ.

Cầu thủ của Oklahoma City Thunder đã có tâm trạng lạc quan sau trận đấu và tin rằng anh ấy có thể vừa đủ sức chống lại Orlando Magic vào thứ Tư.

Harden cho biết: “Hy vọng nó không nghiêm trọng, chỉ cần kéo hammy.

“Chỉ cần có một chút điều trị ngay bây giờ và hy vọng, mỗi ngày, nó sẽ trở nên tốt hơn.

“Có liên quan đặc biệt là khi bạn không biết nó là gì hay bạn chưa từng trải nghiệm nó trước đây.

Giống như tôi thực sự không thể chạy. Nếu tôi sẽ chơi. Nhưng tôi thực sự không thể chạy vì vậy hãy để tôi trở lại đây và xem những gì đang xảy ra.

“Chúng ta sẽ thấy. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ không chơi lại cho tới [Wednesday against Orlando] … vì vậy tôi đã có một vài ngày. ”

Houston hiện đang đứng thứ hai trong bảng xếp hạng của Hiệp hội phương Tây và họ có giá 5,50 để tuyên bố rằng danh hiệu mùa giải này trong khi họ có sẵn ở 8,50 để bảo đảm tổng thể NBA Championship vinh quang.

Leave a comment

Topics: