NBA: Tilman Fertitta đặt kỳ vọng cao vào Houston Rockets

NBA: Tilman Fertitta đặt kỳ vọng cao vào Houston Rockets

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Ông chủ mới của Houston Rockets, Tilman Fertitta tin rằng đội bóng cần lọt vào ít nhất là trận chung kết Chung kết giải miền Tây trong mùa giải này.

Nhà kinh doanh Texas Fertitta chính thức thừa nhận sự sở hữu của Rockets hồi đầu tháng này và ngay lập tức đã đưa ra những tham vọng của mình cho đội bóng, sau khi họ đánh bại San Antonio Spurs trong trận bán kết hồi năm ngoái.

Người đàn ông 60 tuổi này tin Houston nên đi ít nhất một bước trong thời hạn này và tự tin rằng họ có thể đạt được thành tích đó sau khi Chris Paul đến từ Los Angeles Clippers, người sẽ được mong đợi sẽ hợp tác ngay lập tức với Rockets ace James Harden.

“Để đi vào tình huống này với James Harden và Chris Paul là không thể tin nổi,” Fertitta cho biết tại buổi họp báo giới thiệu của ông.

“Bạn phải nhớ tên của trò chơi là để có được vào playoffs, và đây là một giải đấu siêu sao. “Bạn sẽ không được vào vòng playoffs mỗi năm và có thể sẽ tham gia vòng hai nếu bạn không có James Harden chơi cho bạn.

Bạn thêm một gã như Chris Paul, và bạn nên đến trận chung kết Hội nghị phương Tây. “Houston cuối cùng đã đạt đến trận chung kết Hội nghị phương Tây vào năm 2015 khi họ bị đánh bại bởi các chiến binh Golden State 4-1 trong số bảy bộ phim hay nhất, NBA Championship đã thành công vào năm 1995.

Mặc dù chờ đợi lâu để có được một danh hiệu, Fertitta vẫn khẳng định ông sẽ không ngại thay đổi nếu mọi thứ không thành công.

Anh nói thêm: “Đó là cách mà giải đấu sẽ là hai hoặc ba ngôi sao cho mỗi đội. Và bạn biết những gì? Nếu chúng ta không có được nơi chúng ta cần phải là năm nay với hai siêu sao … chúng tôi sẽ đưa ra quyết định tốt, và chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì nó cần để giành chiến thắng. Tôi có thể hứa với bạn điều đó.”

Leave a comment

Topics: