Tỷ lệ cược bóng rổ: Steve Kerr thăng hoa cùng Warriors

Tỷ lệ cược bóng rổ: Steve Kerr thăng hoa cùng Warriors

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Các huấn luyện viên trưởng của đội Golden State Warriors Steve Kerr đã đánh dấu hiệu suất của đội trong trận thua 126-106 hôm thứ Năm cho đội Indiana Pacers là ‘thảm hại’.

Các nhà vô địch NBA mùa giải năm ngoái đã giành vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng của Hiệp hội phương Tây trước các trận play-off và họ dường như đã tắt trong thời gian thua lỗ tại Bankers Life Fieldhouse.

Kerr chắc chắn không hài lòng với màn trình diễn của đội mình, ghi tên đó là “đáng tiếc”, trong khi anh ta cũng đặt câu hỏi về mức độ động viên của các cầu thủ của anh khi trận play-off của họ đã được đảm bảo.

“Nói chung, vấn đề chính là vấn đề chính”, Kerr dẫn lời ESPN. “Yeah, tớ xấu hổ,” anh tiếp tục.

“Tôi xấu hổ. Tôi biết trò chơi này không có nghĩa là bất cứ điều gì trong việc gieo hạt, nhưng playoffs bắt đầu vào tuần tới. Đó là một nỗ lực đáng xấu hổ. Một nỗ lực thảm hại.

“Vâng, có lẽ họ đang [chán]. Có lẽ trò chơi không thành vấn đề. Vì vậy, chúng tôi sẽ thử vào tuần tới. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ. ”

Những cảm xúc của 52 tuổi đã không được lặp lại bởi Kevin Durant, người đã ghi bàn trong những ngày cuối của cuộc thi, bởi anh ta tin rằng họ chỉ đánh bại một đội bóng tốt hơn vào ban đêm.

“Nah, tôi nghĩ chúng tôi quan tâm tối nay,” Durant giải thích.

“Chúng tôi quan tâm. Trong vài trận gần đây, chúng tôi quan tâm … Họ đã đưa ra chiến lược tốt hơn, hung hăng hơn chúng tôi … Tôi nghĩ chúng tôi quan tâm. ”

Golden State có ba trận đấu còn lại trong mùa giải chính thức, bắt đầu vào ngày thứ bảy khi họ tham gia vào đội New Orleans Pelicans tại Oracle Arena.

Leave a comment