Australian Open : Andy Murray nỗ lực hồi phục

Andy-Murray-prep-for-Australian-Open

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Andy Murray vừa cho thấy khả năng anh sẽ thi đấu tại giải Úc Mở Rộng khi có những nỗ lực để phục hồi thể lực sau đợt phẫu thuật lưng mới đây.

Tay vợt 26 tuổi đã trải qua một cuộc phẫu thuật đĩa đệm tháng trước và giờ đây anh đang nỗ lực phục hồi để kịp cho sự kiện khởi tranh Grand Slam sau khi bắt đầu việc phục hồi của mình từ tuần trước.

Murray đang thực hiện các tập luyện nhẹ tuy nhiên cũng cho biết là phải ít nhất một tháng nữa anh mới có thể trở lại sân tập luyện.

Tay vợt người Scotland định có mặt tại giải Úc Mở rộng, giải đấu này sẽ bắt đầu vào tháng 1, tuy nhiên anh cũng cho biết rằng anh sẽ không thi đấu nếu không đạt được 100% thể lực. “Tôi hi vọng thế, tuy nhiên tôi sẽ không vội trở lại nếu không bình phục 100%. Tôi còn cả một chặng đường dài phía trước” Murray cho biết.

“Tôi đang tập ở hồ bơi và đạp xe, tuy nhiên vẫn phải mất 4 hoặc 5 tuần nữa thì tôi mới có thể trở lại sân để đánh bóng”.

“Quá trình hồi phục khá buồn tẻ và kéo dài, tôi không muốn trở lại quá sớm để rồi lại phải bắt đầu lại quá trình đó từ đầu. Tôi chỉ trở lại khi mình đã hồi phục 100% và hy vọng sẽ là vào đầu năm.”

Murray lần đầu tiên gặp phải vấn đề hồi tháng 5 khi anh buộc phải rút lui khỏi giải Pháp Mở rộng.

Anh đã phục hồi kịp thời để giành chiến thắng Wimbledon tuy nhiên sau đó lại để thua ở tứ kết Mỹ Mở rộng và giúp Anh đánh bại Croatia ở Davis Cup, sau đó anh đã quyết định phải thực hiện phẫu thuật.

Leave a comment