Andy Murray quyết tâm bảo vệ HCV Olympic tại Rio 2016

Britains-Andy-Murray-Tennis-Olympics

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Tay vợt Andy Murray mong sẽ thi đấu tỏa sáng ở Thế vận hội 2016 để có thể bảo vệ huy chương vàng Olympic của mình.

Ngôi sao người Scotland tự hào khi cuối cùng cũng đã giành được một tấm HCV trên sân nhà tại London cách đây bốn năm, sau khi chịu thất bại cay đắng ở Bắc Kinh vào năm 2008.

Murray để thua một cách lúng túng trước tay vợt Đài Loan Lu Yen-Hsun ở Bắc Kinh ngay trận đấu đầu tiên của mình tại Olympic 2008, cuối cùng vào năm 2012 Murray cũng thành công khi giành được HCV ở nội dung đơn nam và HCB ở nội đung đôi nam nữ với Laura Robson.

Ngôi sao ba lần vô địch giải Grand Slam trở thành VĐV người Anh đầu tiên giành HCV Olympic kể từ năm 1908, anh đang rất quyết tâm để giành thêm huy chương vàng ở Rio năm nay.

Tay vợt 29 tuổi này sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Novak Djokovic, Stanislas Wawrinka và Rafael Nadal, tuy nhiên hiện tại anh khá là tự tin sau khi vừa giành chiến thắng ở Wimbledon.

Murray cho biết: “Rõ ràng là ai cũng cố gắng để giành huy chương. Và tôi cũng đang mong chờ nó.

Tôi thấy tự hào vì được tham gia vào Thế vận hội, hy vọng tôi sẽ chơi tốt ở đó.”

Ngôi sao đến từ đảo Síp Marcos Baghdatis đã phải rút lui khỏi Thế vận hội khi chấn thương ở khuỷu tay chưa thể phục hồi.

Tay vợt số 42 thế giới đã để thua Murray ở vòng 16 tại London vào năm 2012, vừa qua Marcos có chia sẻ trên Facebook của mình rằng:

“Rõ ràng là nếu tôi không 100 phù hợp và không có đủ sức khỏe để cạnh tranh, thì tôi sẽ không tham gia Thế vận hội, tôi không muốn làm xấu hình ảnh của đất nước mình.

“Tôi cảm thấy rất buồn khi phải thông báo cho Liên đoàn Quần vợt đảo Síp là tôi phải rút lui.”

-> TỔNG HỢP LINK VÀO DAFABET <-

Leave a comment