2014 ATP Rio Open: Nadal vượt qua chấn lương lưng tại Rio

Rafael Nadal ATP Rio Open

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Rafael Nadal tiết lộ rằng chấn thương lưng đã làm tan hi vọng giành danh hiệu của anh tại Australian Open vẫn “gây trở lại cho tôi” khi anh đánh bại Albert Montanes để lọt vào tứ kết ATP Rio Open.

Số một thế giới ghi đuợc ba break trước tay vợt đồng hương người Tây Ban Nha trong mỗi set và thắng bốn game cuối trận đấu để có được chiến thắng dễ dàng 6-1 6-2 trong 74 phút.

Tuy nhiên, Nadal, người sẽ gặp Joao Sousa xếp hạng 48 của Bồ Đào Nha ở tứ kết của giải đấu trên sân đất nện tại Brazil cho biết anh vẫn cảm thấy bị ảnh hưởng do chấn thương, vấn đề là một phần của nguyên nhân khiến anh phải nhận thất bại đáng thất vọng tại trận chung kết trước Stanislas Wawrinka ở Melbourne cuối tháng trước.

Nhà vô địch Grand Slam 13 lần nói: “Tôi bị chấn thương trong trận chung kết Grand Slam và mới nghỉ hai tuần rưỡi nên không dễ để trở lại.

“Lưng vẫn gây trở ngại cho tôi chút nhưng tôi hài lòng với quyết định đã tham gia giải đấu này.”

Nadal hi vọng rằng anh sẽ đi tiếp và giành chiến thắng tại Rio để tạo đà tốt cho quyết tâm giành được vương miện giải Pháp mở rộng lần thứ chín trong sự nghiệp, giải đấu sẽ bắt đầu diễn ra vào 25 tháng 5 tới. Tỷ lệ đặt cược cho Nadal đánh bại Sousa trong -1,5 set là 1 ăn 1,10.

Leave a comment