Chấn thương khiến tay vợt Simona Halep phải rút lui khỏi China Open

Simona-Halep-Tennis-China-Open-min

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tay vợt nữ số một thế giới Simona Halep đã buộc phải rút khỏi trận đấu đầu tiên của mình với Ons Jabeur tại giải Trung Quốc mở rộng do chấn thương lưng.

Các nhà vô địch Pháp mở rộng rõ ràng là trong sự khó chịu trong suốt bộ mở của trận đấu của mình chống lại thế giới số 113, khi cô đã đi để mất nó 6-1 trước khi cô cuối cùng quyết định rút khỏi cuộc thi hoàn toàn.

Halep cũng phải vật lộn với lưng của mình trong Vũ Hán mở cửa tuần trước, nơi cô bị Dominika Cibulkova đánh bại ở vòng thứ hai, và cô thừa nhận rằng cô sẽ không bao giờ hoàn toàn tiến tới cuộc đụng độ với Jabeur.

“Có đau, tôi không thể di chuyển đúng”, Rumani tiết lộ sau khi rút lui.

“Bây giờ tôi rất lo lắng. “Điều trị được thực hiện từ tuần trước đã giúp chữa lành cơ lưng, nhưng bây giờ tôi bắt đầu cảm thấy ngày hôm qua trong xương. Tôi cảm thấy buồn vì tôi không thể kết thúc. ”

Halep tiếp tục khẳng định rằng cô thất vọng rằng cô không thể vượt qua thử thách nghiêm trọng trong lần xuất hiện đầu tiên tại giải China Open và cô cũng cảm thấy chấn thương có thể gây hậu quả cho phần còn lại của mùa giải.

Cô nói thêm: “Tôi đã có động lực. Tôi đã sẵn sàng để thúc đẩy bản thân mình kết thúc năm nay mạnh hơn năm ngoái. ”

Sự rút lui của Halep có nghĩa là Caroline Wozniacki hiện là hạt giống cao nhất còn lại trong cuộc thi, trong khi những người như Angelique Kerber và đương kim vô địch Caroline Garcia cũng vẫn đang trong trận hòa.

Leave a comment