Karolina Pliskova vui mừng vì tiến bộ tại giải Singapore mở rộng

Karolina Pliskova vui mừng vì tiến bộ tại giải Singapore mở rộng

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tay vợt Karolina Pliskova thừa nhận cô ấy rất vui mừng khi lọt vào trận bán kết WTA Finals sau chiến thắng rực rỡ trước tay vợt Garbine Muguruza.

Sau khi đánh bại Venus Williams trong trận mở màn của mình, Séc lần nữa thể hiện hình thức của mình tại Singapore với một màn trình diễn tuyệt vời chống lại nhà vô địch Wimbledon.

Kết quả là giành chiến thắng 6-2 6-2 lần thứ hai trong nhiều trận đấu và chiến thắng của cô trong vòng 62 phút có thể đã được thuyết phục hơn nữa nếu Muguruza không chiến đấu trở lại từ 5-0 xuống trong tập thứ hai.

Người Tây Ban Nha bây giờ sẽ chơi Williams nói trên sau chiến thắng ba giờ đồng hồ của cô với nhà vô địch giải Pháp mở rộng Pháp Jelena Ostapenko và đó có thể là một cuộc thi gay gắt.

Ngược lại, Pliskova có thể hạ gục cô ta bằng khí đốt chống lại Ostapenko, người mà cô ta là favouirte 1.44 với chiếc Latvian 2.88.

Với sự kiện cuối cùng của mùa giải, cô ấy có thể cảm thấy cô ấy có một điểm để chứng minh sau một đôi khi rực rỡ, đôi khi bực bội, năm.

Mặc dù lần đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng thế giới, cô gái 25 tuổi lại không thành công trong việc giành giải Grand Slams.

Chiến thắng ở Singapore, nơi cô được yêu thích là 2.75, sẽ chứng minh một số người nghi ngờ của cô sai và cô rất vui vì đã đặt chỗ của mình trong 4 giờ cuối cùng.

“Tôi hạnh phúc vì tôi không phải thi đấu tiếp theo vì đủ điều kiện, bởi vì năm ngoái tôi chơi cho nó và nó đã khá căng thẳng”, ông Séc nói với trang web của WTA.

“Tôi luôn hạnh phúc nếu tôi có thể giành chiến thắng vài trận đấu liên tiếp, nó mang lại cho tôi luôn tự tin.

“Có thêm một trận đấu nữa trong nhóm mà tôi muốn cố gắng tận hưởng, chứ không phải để đánh mất, nhưng chỉ để cố gắng thưởng thức tennis một chút nữa.”

Leave a comment