Marin Cilic xác nhận không dự giải Úc Mở rộng

Marin Cilic Giải Australian Mở Rộng

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Nhà đương kim vô địch giải Mỹ mở rộng, Marin Cilic đã xác nhận rằng anh sẽ không tham dự giải quần vợt Úc Mở rộng sắp tới do chấn thương vai.

Tay vợt 26 tuổi người Croatia, hạng 9 thế giới đã cố gắng phục hồi chấn thương trong suốt tháng qua nhưng anh phải tuân theo khuyến cáo của bác sĩ và đã xin rút lui khỏi giải Grand Slam đầu tiên trong năm 2015.

Cilic, người đã đánh bại Kei Nishikori để giành danh hiệu major đầu tiên trong sự nghiệp của mình tại Flushing Meadows hồi tháng 9 vừa qua đã thất vọng khi không thể góp mặt tại giải đấu diễn ra ở Melbourne sắp tới để tiếp tục nối dài thành công đã giành được tại Mỹ.

“Tôi bị chấn thương ở vai phải và điều đó hiện vẫn đang gây cản trở cho tôi,” Cilic, người đã lọt vào trận bán kết Australian Open năm 2010 nói.

Anh cho biết thêm: “Tôi thực sự buồn khi sẽ không thể tham dự giải đấu tại Melbourne, đặc biệt là sau khi giành Grand Slam trong năm ngoái tại New York.

“Nhưng tôi đã được các bác sĩ tư vấn cần thận trọng tới mức tối đa có thể để tránh gặp phải những chấn thương thậm chí nghiêm trọng hơn.

“Chấn thương đang tiến triển từng ngày nhưng tôi vẫn chưa cảm thấy đủ thể lực để có thể thi đấu ở mức độ cao nhất.”

Sự vắng mặt của Cilic, diễn ra sau tuyên bố rút lui của tay vợt số 12 thế giới là Jo-Wilfried Tsonga vì lý do chấn thương cánh tay rõ ràng là cơ hội lớn cho tay vợt James Ward của Anh có suất tham dự giải đấu bắt đầu diễn ra vào ngày 19 tháng 1 tới.

Tay vợt số một thế giới Novak Djokovic được đặt tỷ lệ cá cược 1 ăn 2,00 vô địch Australian Open trong khi tỉ lệ dành cho The Field là 1 ăn 1,82.

Leave a comment