ATP : Murray tham dự giải Qatar ExxonMobil

Andy-Murray-Australian-Open

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Andy Murray dự kiến sẽ tham dự giải Qatar ExxonMobil mở rộng tháng tới khi đã bình phục sau phẫu thuật lưng để chuẩn bị cho giải Úc mở rộng năm sau.

Tay vợt hạng 4 thế giới đã quyết định phẫu thuật sớm vào đầu mùa thu với hi vọng sớm phục hồi chấn thương lưng, chấn thương đã khiến anh không thể thi đấu kể từ khi giúp đội tuyển Anh đánh bại Croatia tại play-off Davis Cup vào tháng 9.

Khi đó, tay vợt người X-cốt len đã nuôi hi vọng được trở lại thi đấu vào cuối năm để chạy đà cho Grand Slam đầu tiên của năm 2014 sẽ diễn ra vào cuối tháng 1 tại Melbourne.

Murray, người đã ba lần lọt vào chung kết tại Victoria trong bốn năm qua hiện đang tích cực tập luyện tại Miami, tại đây anh đã đăng bức ảnh của mình trên trang Facebook chính thức với tiêu đề “trở lại sân tập dưới trời nắng”

Giải Qatar mở rộng diễn ra từ 30 tháng 12 đến ngày 4 tháng 1 dường như sẽ là giải đấu đánh dấu sự trở lại của tay vợt 26 tuổi này và các nguồn tin cho biết anh đã thu xếp hành lý để tham dự giải đấu tại Doha này trước khi chuẩn bị cho giải Úc mở rộng.

Leave a comment