Australian Open : Murray thi đấu buổi tối

Andy-Murray-v-Vincent-Millot-australian-open

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Andy Murray sẽ tránh được sức nóng oi ả tại Melbourne khi được thi đấu với Vincent Millot của Pháp vào buổi tối thứ Năm.

Tay vợt số một nước Anh đã vượt qua vòng một Australian Open bằng chiến thắng trước Go Soeda vào hôm thứ Hai chỉ sau 87 phút dưới sức nóng khủng khiếp trên 40 độ C.

Mặc dù thời tiết vẫn còn khá nóng cho tay vợt người S-cốt-len khi được bắt đầu trận đấu vào 8.30 tối tại sân Rod Laver, nhiệt độ sẽ không còn cao như trước đó và nếu mọi thứ diễn ra đúng kế hoạch, anh ấy sẽ có trận đấu với tay vợt xếp hạng 267 thế giới.

Cũng giống như Murray, Millot cũng phải trải qua phẫu thuật lưng năm ngoái và nghỉ thi đấu mất bốn tháng và đã phải chơi 5 sét để giành được chiến thắng tại vòng đấu chính thuộc Grand Slam đầu tiên của mình trước Wayne Odesnik hôm thứ Ba.

Murray trẻ hơn và có đẳng cấp cao hơn nhiều so với đối thủ 27 tuổi của anh ấy nhưng nhà vô địch Wimbledon thú nhận rằng anh biết rất ít về tay vợt hiện đang sinh sống tại Dijon.

“Tôi chỉ biết anh ấy thuận tay trái,” anh ấy nói. “Tôi chưa từng được thi đấu với anh ấy bao giờ trước đó.

“Tôi vẫn chưa xem bất kỳ trận đấu nào của anh ấy, vì vậy tôi sẽ cố gắng xem một đoạn video về trận đấu của anh ấy từ hôm thứ Ba để xem anh ấy chơi như thế nào.”

Millot cho biết lưng của anh ấy vẫn chưa bình phục được 100% nhưng đủ tốt để tiếp tục Grand Slam đầu tiên trong năm và anh ấy nói đùa rằng vấn đề về lưng của Murray có lẽ là cơ hội tốt nhát để anh ấy có thể làm nên bất ngờ.

“Tôi cảm thấy hơi đau trong trận đấu vòng loại cuối cùng nhưng giờ thì đã tốt hơn,” anh ấy nói. Tôi hi vọng rằng lưng của anh ấy không khá hơn!”

Leave a comment