Murray thích nghi tốt với điều kiện sân ở Cincinnati

Andy-Murray-Cincinnati-Masters-final-tennis

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Andy Murray cho biết giờ đây anh có thể “thư giãn” theo cách của mình tại Cincinnati sau khi chắc chắn giành xuất tiến vào vòng ba của giải Western & Southern Open.

Ngôi sao quần vợt người Scotland đã rất phấn khởi đi đến Ohio sau khi bảo vệ thành công HCV Olympic của mình và có được một chiến thắng mở màn khá dễ dàng 6-3 6-2 trước tay vợt Juan Monaco của Argentina.

Tay vợt người Nam Phi Kevin Anderson với các cú giao bóng xuất thần sẽ là đối thủ nặng ký mà Andy sẽ phải vượt qua ở vòng tiếp theo trong 24 giờ tới, Murray sẽ phải thắng trận đấu này cho mục tiêu giành danh hiệu thứ ba của mình tại Cincinnati.

Anh cũng đang đang cố gắng hết sức để có thể thích ứng với điều kiện mặt sân ở Mỹ, nơi bề mặt là trơn hơn nhiều so với mặt sân mà anh chơi ở Rio de Janeiro.

Tay vợt số hai thế giới cho biết anh đang luyện tập chăm chỉ để làm quen với môi trường xung quanh càng nhanh càng tốt và cảm thấy anh đang đi đúng hướng.

“Nó thực sự là rất ẩm ướt ở đây, điều kiện thời tiết là hoàn toàn khác với Rio”, Murray nói.

“Sân ở đây là khá trơn. Sân Rio là tốt hơn nhiều. Phải mất một chút thời gian để thích nghi với nó, nhưng tôi đã làm tất cả những gì tôi phải làm”.

“Tôi đã tập trong hai phiên ngắn ngày hôm qua và hai phiên ngắn trong ngày hôm nay, đôi khi tôi thấy thay vì tập một phiên dài, nếu bạn đang phải đối mặt với những điều kiện mới, nó sẽ dễ dàng hơn để tập một vài phiên ngắn trước.

Tôi cảm thấy như tôi có được nhiều thời gian hơn để chuẩn bị theo cách đó”.

Tỉ lệ cược cho Murray để đánh bại Anderson là 1.13, và cho cây vợt Nam Phi thắng là 5.00.

Leave a comment