Quần Vợt : Murray tìm kiếm vinh quang mới

Mubadala-World-Tennis-Championship

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Andy Murray cho biết việc trở lại bằng chiến thắng trước Stanislas Wawrinka tại giải đấu Mubadala World Tennis Championship là sự khởi đầu “hoàn hảo”

Tay vợt người Scotland cán đích thứ năm tại giải đấu khởi động này sau khi để thua trước Jo-Wilfried Tsonga trong ngày Boxing Day nhưng anh đã chơi vô cùng ấn tượng khi loại Wawrinka với tỉ số 6-3 6-4.

Đây là giải đấu đầu tiên của Murray kể từ khi giúp đội tuyển Anh đánh bại Croatia để lọt vào Davis Cup World Group hồi tháng 9 bằng phong độ rất xuất sắc lúc đó.

Sau khi gặp một chấn thương lưng dài hạn, Murray quyết định thực hiện phẫu thuật nhỏ vào mùa thu vừa qua và anh phải tạm chia tay giải ATP World Tour Finals tổ chức tại London vào cuối mùa giải.

Tay vợt số bốn thế giới hiện sẽ tiếp tục chuẩn bị cho Grand Slam đầu tiên của năm 2014 bằng cách tham gia giải Úc mở rộng diễn ra vào ngày 13 tháng 1 tới tại Melbourne – sau khi vượt qua thử thách đầu tiên trong quá trình trở lại.

Anh ấy nói: “Tôi cảm thấy thực sự tốt, tốt hơn nhiều so với những gì tôi đã làm được vài tháng cách đây. Tôi chỉ cần chơi thêm một số trận đấu nữa như thế này bởi vì mật độ thi đấu cao hơn nhiều so với thực hành.

“Hai trận đấu với những đối thủ hàng đầu là điều hết sức cần thiết. Mọi người đặc biệt là tôi cần phải có những trận đấu vào giai đoạn này. Đây là sự khởi đầu hoàn hảo và hi vọng rằng tôi sẽ cải thiện nhiều hơn nữa.”

Leave a comment