Những tay vợt lớn đều lọt vào vòng 1/16 tại giải Wimbledon

Những tay vợt lớn đều lọt vào vòng 1/16 tại giải Wimbledon

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Novak Djokovic, Roger Federer và Rafael Nadal đều đã trải qua 16 trận đấu cuối cùng của họ với rất nhiều dự phòng vào “Thứ hai hưng cảm” tại Wimbledon.

Thứ hai thứ hai tại Câu lạc bộ All-England được xem là ngày bận rộn nhất trong mùa giải quần vợt, với các trận tứ kết ở nam và nữ được tổ chức để giành lấy.

Federer đã lọt vào tứ kết Wimbledon thứ 17 kéo dài kỷ lục khi Matteo Berrettini trẻ người Ý bị áp đảo trên Tòa án Trung tâm, với việc Thụy Sĩ giành được tỷ số 6-1 6-2 6-2 trong một giờ và 14 phút.

Federer hài lòng với những nỗ lực của mình và, đặc biệt, rất vui mừng khi giành chiến thắng trong các ván đấu thẳng trước trận đấu tám trận trước với Kei Nishikori. Tôi nghĩ bạn luôn có thể mất một Grand Slam trong tuần đầu tiên – nhưng bạn không thể giành được nó. Nếu bạn vượt qua nó bằng năng lượng trong bể, bạn đang ở một vị trí tốt, anh ấy nói.

Nhà cầm quân của Five Five rất đáng nhớ và tuyệt vời khi chơi nhưng đối với cơ thể thì thật tốt khi tránh chúng.

Nhà vô địch Pháp mở rộng Nadal cũng tiếp tục quá trình chuyển đổi hoàn hảo của mình sang sân cỏ, phái Joao Sousa của Bồ Đào Nha 6-2 6-2 6-2 với tối thiểu sự ồn ào. Djokovic, đặt trận tứ kết Wimbledon thứ 11 của anh ấy, đã giảm chỉ một set trong bốn trận đấu của anh ấy đến thời điểm này nhưng người Serb không tập trung vào bảo tồn năng lượng.

Tôi không nghĩ đến việc cố gắng tiết kiệm năng lượng một cách trung thực, tôi cố gắng tập trung vào những gì cần phải làm để giành chiến thắng trong trận đấu, anh nói. Tôi rất hài lòng khi thực hiện công việc trong ba bộ.

Djokovic được cho chức vô địch ở mức 1.67 để giành chiến thắng Wimbledon một lần nữa, với cả Federer và Nadal có giá 4.50 sẽ vào tứ kết.

Leave a comment