ATP : Nishikori làm việc với Chang

Kei-Nishikori-Tennis-Player

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Kei Nishikori tiết lộ rằng anh sẽ làm việc với nhà cựu vô địch giải Pháp Mở rộng, Michael Chang vào năm 2014 với quyết tâm cải thiện thứ hạng của mình.

Tay vợt 23 tuổi đã có những tiến bộ lớn trong 12 tháng qua và hiện đang xếp thứ 17 trên thế giới sau một mùa giải mà anh lọt vào vòng bốn tại giải Úc mở rộng và Roland Garros.

Vận động viên người Nhật này hiện đã giành được ba danh hiệu ATP, với chiến thắng gần đây nhất tại US National Indoor Tennis Championships vào tháng 2.

Nishikori đã làm việc với Dante Bottini được hai mùa giải và sẽ tiếp tục thuê huấn luyện viên người Argentina này trên cơ sở trọn thời gian nhưng Chang cũng sẽ lên đường trong năm mới để giúp anh ấy chuẩn bị cho Melbourne Park.

Anh ấy cũng sẽ tham dự một số giải đấu ATP thường xuyên cũng như tất cả các giải Grand Slams và Nishikori đã đăng tin này trên Twitter.

“Tôi rất vui khi được công bố bổ sung ban huấn luyện. Michael Chang sẽ tham dự cùng chúng tôi vào năm 2014,” anh ấy cho biết trên Twitter.

Chang rất thích hợp để tư vấn cho tài năng trẻ sau khi đã từng chiến thắng tại Grand Slam ở độ tuổi mới 17 khi đánh bại tay vợt lớn là Stefan Edberg ở trận chung kết giải Pháp Mở rộng năm 1989.

Anh ấy cũng từng lọt vào chung kết hơn ba lần tại Grand Slams trước khi giã từ sự nghiệp thi đấu vào năm 2003. Chang sẽ huấn luyện tay vợt hiện đang sinh sống tại Florida khi tay vợt này muốn có thành tích xếp hạng tốt hơn thứ hạng 11 trong mùa giải tới.

Leave a comment