Novak Djokovic muốn đánh bại Rafael Nadal tại giải Pháp Mở rộng

Novak Djokovic muốn đánh bại Rafael Nadal tại giải Pháp Mở rộng

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Số một thế giới Novak Djokovic nói rằng trò chơi của anh ấy ở một vị trí tốt nhưng anh ấy tin rằng Rafael Nadal vẫn là người đàn ông để đánh bại tại Pháp mở rộng tháng này.

Djokovic đã nếm trải vinh quang tại Roland Garros chỉ trong một lần và anh ấy sẽ hy vọng tìm thấy hình thức tương tự đã thấy anh ấy nâng danh hiệu vào năm 2016.

Cầu thủ 32 tuổi đã giành danh hiệu thứ hai trong năm tại Madrid Open hồi đầu tháng này và cũng lọt vào trận chung kết giải Ý mở rộng tuần trước. Nadal đã chứng minh quá nhiều trong dịp đó và người Serbia tin rằng người Tây Ban Nha vẫn là người đàn ông mà mọi người cần phải đánh bại. Anh ấy nói với Sky Sports: anh ấy là người yêu thích chính để giành danh hiệu.

Tôi nghĩ sẽ không công bằng khi chọn bất kỳ ai khác bởi vì anh ấy đã thắng giải đấu này rất nhiều lần.

Ông đã mất, cái gì, hai lần trong sự nghiệp của mình trên đất sét Paris? Vì vậy, rất nhiều sự tôn trọng dành cho anh ấy, rõ ràng, như mọi khi.

Djokovic và Nadal không thể gặp nhau cho đến trận chung kết, trong khi ace Thụy Sĩ Roger Federer cũng trở lại Paris trong tuần này. Người hâm mộ yêu thích đã bỏ qua các tòa án đất sét trong hai năm qua nhưng tuyên bố anh đã hồi phục sau khi rút ở Rome do chấn thương ở chân.

Trong thực tế ở Thụy Sĩ, tôi cảm thấy tốt ngay lập tức, Cameron Federer nói.

Tôi rất hạnh phúc khi tôi ở đó, khá trung thực. Tôi hơi ngạc nhiên vì nó đã đi dễ dàng như vậy.

Nadal hiện có mức đặt cược 1.91 để giành Grand Slam thứ hai của mùa giải, Djokovic là 3.50, trong khi Federer lớn tới 34.00 để đi hết chặng đường.

Leave a comment

Topics: