Australian Open 2014 : Novak thẳng tiến

Novak-Djokovic-Australian-Open-2014

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Novak Djokovic tiến một cách vững chắc trên con đường chinh phục Australian Open lần thứ tư liên tiếp sau khi vượt qua trận tứ kết vào hôm Chủ Nhật.

Tay vợt người Séc-bi chỉ mất 1 giờ 33 phút để giành chiến thắng tuyệt đối trước Fabio Fognini của Italia với tỷ số các sét lần lượt là 6-3 6-0 6-2.

Chiến thắng này giúp Djokovic tiến gần hơn đến cuộc chạm trán với đối thủ duy nhất có khả năng đánh bại anh ấy là Rafael Nadal, người đã loại Gael Monfils 24 giờ trước đó cũng trong một trận tứ kết khác.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, Djokovic đã trải qua 28 trận bất bại kể từ khi thua Nadal tại giải Mỹ mở rộng và anh tỏ ra rất tự tin vào lúc này.

“Tôi cảm thấy mình đã đạt được phong độ rất tốt kể từ đầu giải đấu đến giờ. Tôi chơi tốt hơn sau mỗi trận,” anh ấy nói.

“Tôi có cảm giác mình có thể thực hiện tốt tất cả các cú đánh từ mọi vị trí sân. Tôi thi đấu xông xáo theo đúng phong cách của mình.

“Trong trận đấu ngày hôm nay tôi đã chơi tốt từ đầu đến cuối trận. Tôi không để cho đối thủ của tôi có cơ hội lật ngược thế trận.

“Tôi cảm thấy tinh thần lúc này rất tốt. Tôi bền bỉ và tập trung. Tôi cảm thấy rất tuyệt về bản thân mình lúc này.

“Sở dĩ có được sự tự tin như vậy là nhờ rất nhiều chiến thắng mà tôi đã giành được trong hai tháng cuối của năm 2013, vì vậy tôi đã có sự khởi động tốt tại giải đấu này. Tôi đang cố gắng để duy trì điều đó.”

Đối thủ sắp tới của Djokovic là người đã từng giằng co với anh tới tỷ số 12-10 ở sét thứ năm tại vòng bốn năm ngoái, Stanislas Wawrinka. Tay vợt này đã vượt qua Tommy Robredo trong trận tứ kết diễn ra vào tối hôm Chủ Nhật với tỷ số các sét lần lượt là 6-3 7-6 7-6.

Leave a comment