Rafael Nadal vui mừng trước chức vô địch US Open

Rafael-Nadal-Tennis-US-Open-2017

Rafael Nadal nói rằng anh ấy không nghĩ đến việc phá vỡ kỷ lục Grand Slam của Roger Federer và tay vợt người Tây Ban Nha chỉ tập trung vào chiến thắng tại US Open của anh ở New York vào Chủ nhật.

Nadal, người đoạt giải Pháp mở rộng năm nay lần thứ 10, đã tạo ra một màn trình diễn tuyệt vời tại Flushing Meadows để vượt qua Nam Phi Kevin Anderson trong trận chung kết.

Tay vợt người Tây Ban Nha đã giành chiến thắng 3 trận, thắng 6-3 6-3 6-4, giành Grand Slam 16 điểm, đồng thời tăng cường vị trí của mình trên bảng xếp hạng thế giới.

Nhiều người bây giờ tuyên bố rằng cầu thủ 31 tuổi này có thể thách đấu với Federer, người có 19 tên tuổi trước khi quyết định chấm dứt sự nghiệp.

Nadal chắc chắn sẽ trở lại với phong độ tốt nhất của mình, và đã có hai trong số bốn giải đấu lớn trong mùa giải này, nhưng anh thừa nhận rằng những suy nghĩ về việc đại tu cho đối thủ Thụy Sĩ của anh đang ở trong tâm trí anh.

“Tôi thực sự không bao giờ nghĩ nhiều về điều đó,” anh nói.

“Tôi chỉ làm theo cách của tôi. Ông ấy theo cách của mình. Hãy xem khi nào chúng ta kết thúc. Tất nhiên, nếu tôi thắng hai Grand Slam năm nay và anh ấy sẽ không chiến thắng, chúng tôi sẽ được gần gũi, nhưng anh ấy có 19, tôi có 16. Vì vậy, ba là một sự khác biệt lớn.

“Tôi rất hạnh phúc với tất cả những điều đang xảy ra với tôi, giành danh hiệu này một lần nữa.

Tôi có được danh hiệu này với tôi. “Với Anderson, anh ấy hy vọng giải US Open không phải là lần duy nhất anh ấy có được một trận chung kết Grand Slam sau khi thất bại trong việc nâng cao trình độ của mình trước Nadal.

Cầu thủ 31 tuổi này đã có một trận đấu ấn tượng, đánh bại các tay vợt người Tây Ban Nha Pablo Carreno-Busta và Sam Querrey của Mỹ.

Leave a comment