Robson chọn Saviano làm huấn luyện viên mới

Laura-Robson-WTA-Tennis

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Các nguồn thông tin cho hay Laura Robson đã thuê đội huấn luyện viên người Mỹ gồm Nick Saviano và Jesse Witten để huấn luyện cho mình.

Tay vợt 19 tuổi đã có một năm đầy thăng trầm khi lọt vào vòng ba tại giải Úc và Mỹ mở và vòng bốn tại Wimbledon.

Nhưng cô ấy cũng chịu nhiều thất bại cay đắng tại vòng một và đã phải cậy đến nhân viên trợ lý của mình cùng với cựu huấn luận viên Andy Murray là Miles Maclagan hướng dẫn trong suốt mùa giải

Miles Maclagan cũng từng huấn luyện tại Flushing Meadows nhưng đã chia tay tay vợt số một người Anh cách đây một tháng và hiện đang huấn luyện nhà cựu vô địch giải Mỹ mở rộng người Úc là Sam Stosur.

Mặc dù tay vợt Wimbledon hiện đã liên hệ lại vị huấn luyện viên cũ của mình khi cô từng làm việc với Saviano tại Florida và theo thông tin từ Daily Mail thì huấn luyện viên này sẽ làm việc tay vợt người Anh trong “vai trò huấn luyện và cố vấn”

Saviano hiện cũng đang làm việc với Eugenie Bouchard, người bạn thân của Robson – một tay vợt 19 tuổi người Canada có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng quần vợt nữ.

Witten là một cựu tay vợt ATP và đã được đưa về làm trợ lý cho tay vợt số 45 thế giới, người hiện đang tiếp tục tập luyện tại Floriad một vài tuần nữa trước khi diễn ra mùa giải mới.

Chuyến du đấu tại nước ngoài đầu tiên của Robson sẽ là ở Niu Di Lân tại giải ASB Classic diễn ra ở Auckland từ 30/12 đến 4/1 năm sau và cô sẽ chọn Melbourne Park làm nơi luyện tập.

Leave a comment