Roger Federer hài lòng với trận mở màn tại Paris

Roger-Federer-v-Alejandro-Falla-Roland-Garros

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Roger Federer cho biết anh hài lòng về trận đấu mở màn trong hành trình chinh phục danh hiệu giải Pháp Mở rộng lần thứ hai bằng một chiến thắng dễ dàng trước Alejandro Falla người Côlômbia.

Federer hầu như không gặp phải khó khăn nào khi chỉ mất chưa đầy hai giờ đồng hồ để giành chiến thắng 6-3 6-3 6-4 và tiến vào vòng hai gặp Marcel Granollers.

Hạt giống số hai tỏ ra vui mừng khi trở lại Roland Garros và anh đặc biệt hài lòng về game giao bóng của mình.

“Tôi thích thi đấu ở đây,” anh nói. “Tôi đã không gặp phải khó khăn nào trong trận đấu này. Tôi cảm thấy rất vui.”

Theo kết quả bốc thăm hôm thứ 6, Federer sẽ gặp đối thủ thắng trong cặp đấu giữa Rafael Nadal và Novak Djokovic nếu anh vượt qua vòng hai, vì vậy tay vợt Thụy Sĩ hi vọng sẽ giành quyền lọt vào trận chung kết Paris lần đầu tiên kể từ năm 2011.

Kèo đặt cược cho Rodger đăng quang lần thứ hai tại Roland Garros đồng thời là danh hiệu grand slam thứ 18 trong sự nghiệp của anh là đặt 1 ăn 11,00. Tuy nhiên, Federer chỉ hài lòng vì đã vượt qua trận mở màn mà không gặp phải khó khăn nào.

“Tôi nghĩ khi mà tiến sâu được vào giải đấu này, tôi có lẽ sẽ cảm thấy thỏa mãn hơn. Nhưng dù sao vòng một cũng đã diễn ra như mong muốn của tôi. Đó là giành quyền đi tiếp chứ không phải quay trở về nhà ngay lập tức.” anh nói.

“Tôi muốn chơi một trận đấu xuất sắc và sau đó tập trung cho các trận đấu tiếp theo. Đây là lúc mà mà tôi có thể bắt đầu thưởng thức khoảnh khắc chiến thắng này.”

Tay vợt số một thế giới Novak Djokovic được đặt cược 1 ăn 1,75 cho việc giành được danh hiệu giải Pháp Mở rộng lần đầu tiên trong sự nghiệp tại Paris năm nay trong khi kèo dành cho Rafael Nadal, ông vua sân đất nện, đăng quang lần thứ 6 liên tiếp tại giải đấu này và cũng là danh hiệu lần thứ 10 tại Roland Garros là đặt 1 ăn 4,50.

Leave a comment