Roger Federer hào hứng với giải US Open

Roger Federer competes against Feliciano Lopez - US Open Tennis - Day Six - New York

Roger Federer, người từng 5 lần vô địch giải Mỹ Mở rộng (US Open) tuyên bố anh sẵn sàng chinh phục các đỉnh cao tiếp theo sau khi đánh bại Feliciano Lopez.

Ngôi sao người Thu Swiss Sĩ đã bị buộc phải thi đấu hai trận liên tiếp trong hai vòng đấu đầu tiên của mình, nhưng anh đã quá mạnh mẽ đối với Lopez vào hôm thứ Bảy.

Federer buộc phải đợi đến 21.40 giờ địa phương ở New York để bắt đầu chơi do thời tiết xấu, nhưng sự chậm trễ không ảnh hưởng đến hình dạng của anh.

Cầu thủ 36 tuổi này đã vượt qua đối thủ của mình trong khung thành, giành chiến thắng 6-3 6-3 7-5. Phần thưởng của anh sẽ là một cuộc đụng độ với chiếc nhẫn Philipp Kohlschreiber của Đức trong 16 năm qua và anh thừa nhận anh có cảm giác tốt.

Ông nói với các phóng viên: “Tôi thực sự vui mừng cảm giác của tôi sau khi hai người lính năm người, rõ ràng là tốt đẹp để đi lên hai bộ để yêu một sự thay đổi.

Cảm thấy khác nhau từ đó. “Tôi cần phải vượt qua sự sợ hãi của vấn đề trở lại, đặc biệt là trong trận đấu đầu tiên, tập đầu tiên.

Sau đó, tôi nghĩ rằng sự chao đảo tôi đã có ở vòng hai là do chuẩn bị của tôi. “Tôi nghĩ bây giờ tôi chỉ tin tưởng phong trào của tôi tốt hơn.Các phục vụ của tôi là có.Trung tâm của tôi là có.

Cuối cùng, tôi cũng có thể tập trung chơi quần vợt và không quá nhiều về quá khứ “. Hạt giống hàng đầu Rafael Nadal cũng đã vượt qua được sau khi vượt qua được Leonardo Mayer của Argentina 6-7 (3-7) 6-3 6-1 6-4 trong 3 giờ đồng hồ và 16 phút.

Nadal vẫn dẫn dắt cá cược và anh ấy là 2.40 yêu thích để giành chiến thắng, trong khi Federer có thể được ủng hộ với tỷ lệ là 3.00.

Leave a comment