Serena Williams bảo vệ thành công chức vô địch

Womens-Tennis-Serena-Williams-WTA-Championships

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Serena Williams bảo vệ thành công chức vô địch WTA sau khi đánh bại Li Na với các tỷ số 2-6 6-3 6-0

Williams bị dẫn trước khi để đua ở séc đấu thứ nhất trước tay vợt số ba thế giới người Trung Quốc tại giải đấu tổ chức ở Instanbul nhưng nhanh chóng cân bằng tỷ số trước khi giành chiến thắng chung cuộc sau 2 giờ 9 phút

Đây là chức vô địch WTA lần thứ tư của Williams và đánh dấu một năm đáng nhớ khi cô trở thành vận động viên nữ thứ 18 giành được 11 danh hiệu trở nên trong một mùa giải.

Phát biểu sau chiến thắng, Williams cũng thừa nhận rằng chiến thắng có ý nghĩa quan trọng khi WTA tổ chức lần sinh nhật thứ 40 của giải đấu.

Cô ấy nói “Đó là một năm tuyệt vời trong làng quần vợt. Giải đấu kết thúc sau 40 năm và mọi thứ chúng tôi tổ chức kỷ niệm cho năm nay, tôi không biết phải nói gì ngoài việc cảm thấy rất tuyệt vời”

“Tôi chưa có nhiều thời gian để nghĩ về nó nhưng tôi thấy hạnh phúc. Tôi thực cảm thấy thấy rất hạnh phúc.”

Williams cũng cho biết năm nay xảy ra nhiều mất mát đối với cô và cô phải cố quên đi những mất mát đó để vượt qua khó khăn này.

“William nói thêm “Tôi đã trải qua một năm khó khăn và tôi thực sự cảm thấy rất vui. Tôi tưởng chừng không thể vượt qua được trận đấu ngày hôm nay”

“Đối thủ của tôi đã chơi rất tốt. Tôi không thể tin là tôi chiến thắng. Tôi rất mệt và tôi không biết là tôi có chiến thắng thực sự hay không nữa.”
Li, 31 tuổi, người đã mắc 10 lỗi giao bóng kép cũng thừa nhận cô ấy rất mệt.

Cô ấy cho biết “Tôi có lẽ đã dồn quá nhiều sức lực ngay từ đầu trận đấu. Vì vậy sau séc thứ nhất và nửa séc thứ hai, tôi cảm thấy gần như không còn sức lực nữa.”

Leave a comment