WTA Championships : Serena Williams thừa nhận mệt mỏi

WTA-Championships-Serena-Williams

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Trước thềm trận chung kết WTA Championships vào Chủ nhật với Li Na, Williams thừa nhận sự mệt mỏi đang bắt đầu ảnh hưởng xấu đến màn trình diễn của cô.

Tay vợt Mỹ một lần nữa phô diễn sự xuất sắc của mình trong năm 2013, giành thắng lợi ở cả giải Pháp Mở rộng và Mỹ Mở rộng để củng cố ngôi vị tay vợt nữ xuất sắc nhất thế giới và hiện tại cô chỉ còn cách kỷ lục 22 danh hiệu cá nhân của Steffi Graf trong kỷ nguyên mở rộng có 5 danh hiệu.

Tuần này cô lại áp đảo hoàn toàn ở Istanbul khi nhẹ nhàng băng qua giai đoạn round robin, tuy vậy cô đã phải nỗ lực để đạt được kết quả tốt hôm thứ 7 khi đánh bại Jelena Jankovic với tỷ số 6-4 2-6 6-4.

Mặc dù Jankovic có thành tích đối đầu tốt đối với cô, tay vợt số 1 thế giới được kỳ vọng sẽ nhẹ nhàng vượt qua tay vợt người Serbia vốn đang cảm thấy không khỏe.

Tuy nhiên, cô đã mắc một số lỗi tự đánh hỏng trong trận đấu và phải nhờ đến cú smash siêu hạng để kết thúc trận đấu.

Williams sẽ đối mặt với tay vợt Li Na của Trung Quốc trong trận chung kết vào Chủ nhật này, cô đang có cơ hội giành danh hiệu thứ tư cuối mùa giải và hiện tại cô đang được coi là ứng cử viên nặng ký.

Mặc dù vậy, tay vợt 32 tuổi không mất tự chủ và thừa nhận rằng cô đang bắt đầu cảm thấy trạng thái căng thẳng, mệt mỏi của những chuỗi ngày dài thi đấu, tuy nhiên cô hứa sẽ chiến đấu hết mình vì danh hiệu.

“Tôi sẽ thực sự cố gắng thi đấu”, Williams thẳng thắn chia sẻ sau trận đấu. “Tôi nghĩ cơ thể mình có chút mệt mỏi sau khi thi đấu quá nhiều trận – Tôi nghĩ ngày hôm qua tôi đã cố gắng hết sức. Tuy nhiên tôi sẽ chiến đấu hết mình.

“Thành thật mà nói tôi rất vui khi vẫn còn trong cuộc chơi và tôi rất vinh dự khi lại có mặt trong trận cuối cùng.”

Leave a comment