Serena Williams từ bỏ giải Standford vì chấn thương

Serena-Williams-Tennis-WTA

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Serena Williams đã buộc phải rút lui khỏi giải Bank of the West Classic diễn ra trong tuần tới do chấn thương khuỷu tay.

Tay vợt người Mỹ đã đăng quang giải đấu này ba lần trong bốn năm qua và đã dự định tham gia giải đấu này như một bước chuẩn bị cho giải Mỹ Mở rộng sắp tới.

Williams tiếp tục tái hiện sự thống trị tại giải quần vợt nữ trong suốt 12 tháng qua và hiện đang nắm giữ trong tay tất cả bốn danh hiệu major. Điều đó có nghĩa là một chiến thắng tại Flushing Meadows sẽ đưa cô trở thành tay vợt nữ thứ tư trong lịch sử hoàn tất trọn bộ Grand Slam trong một năm dương lịch.

Tuy nhiên, cô mới đây đã gặp phải chấn thương ở khuỷu tay phải, điều đó buộc cô phải rời khỏi giải Thụy Điển Mở rộng khi đang tham dự trong tháng 7.

Chấn thương vẫn chưa thể hồi phục hoàn toàn trong vài tuần qua và tay vợt 33 tuổi lúc này đã chính thức xác nhận cô sẽ không thể tham dự giải đấu tại Standford.

Trong một tuyên bố mới đây, Williams đã phát biểu: “Tôi cảm thấy thất vọng khi phải rút lui khỏi giải Bank of the West Classic nhưng tôi cần khuỷu tay của mình bình phục hoàn toàn.

“Đây là một trong những giải ưa thích của tôi và các cổ động viên luôn hết lòng cổ vũ và ủng hộ tôi. Tôi chúc tất cả các vận động viên tham dự gặt hái được nhiều thành công và tôi hi vọng sẽ trở lại đây vào năm sau.”

Bất chấp vấn đề chấn thương hiện tại, tay vợt số một thế giới vẫn là ứng cử viên số một cho việc đăng quang giải Mỹ Mở rộng sắp tới với kèo đặt 1 ăn 2,10.

Tay vợt đang hồi sinh phong độ Victoria Azarenka hiện là ứng cử viên số 2 với kèo đặt 1 ăn 6,50 trong khi kèo dành cho Maria Sharapova và Simona Halep lần lượt là 1 ăn 8,00 và 1 ăn 11,00.

Leave a comment