Tennis: Ivanovic tự tin tiến về phía trước

Tennis-Ana-Ivanovic-WTA

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 50% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,500,000 VND

Ana Ivanovic cho biết cô không hề để ý đến những vinh quang trong quá khứ, mà hiện tại chỉ tập trung thực hiện kế hoạch để tiếp tục phát triển sự nghiệp.

Tay vợt người Serbia mới chỉ sở hữu một danh hiệu Grand Slam duy nhất ở giải Pháp Mở rộng hồi năm 2008, cùng năm đó cô cũng tiến tới trận chung kết giải Úc Mở rộng và đứng đầu bảng xếp hạng các tay vợt nữ thế giới.

Tuy nhiên, kể từ đó phong độ của cô xuống dốc trầm trọng để rồi bị văng ra khỏi Top 20 thế giới, cô luôn phải đấu tranh để tìm lại ánh hào quang năm nào tại những trận đấu lớn.

Năm 2014 đã đánh dấu sự trở lại đầy mạnh mẽ của Ivanovic, với những chiến thắng tại các giải tổ chức ở Auckland, Monterrey, Birmingham và Tokyo qua đó giúp cô lọt vào Top 5 thế giới.

Năm ngoái, mặc dù gặp khá nhiều khó khăn nhưng cô vẫn chứng tỏ mình là một tay vợt cực kỳ nguy hiểm khi tiến tới trận bán kết của giải Pháp Mở rộng ở Paris – nơi cô từng đăng quang.

Tay vợt 28 tuổi hiện nay đang háo hức chuẩn bị cho năm 2016 tại ASB, một trong những sự kiện cô từng giành chiến thắng hồi năm 2014.

Mục tiêu sau đó là chiếc Cup giải Úc Mở rộng, giải đấu cô được định kèo là 51.00 nếu giành chức vô địch, Ivanovic cảm thấy rất tự tin về các trận đấu và cho rằng cô đang bước vào một giai đoạn mới của sự nghiệp.

Khi được hỏi về những dự định trong tương lai, tay vợt xếp hạng 16 thế giới cho biết cô không còn để ý đến ánh hào quang trong quá khứ và hiện đang cảm thấy rất tự tin vào khả năng chinh phục những danh hiệu mới.

“Tôi cảm thấy mình như trở thành một người hoàn toàn khác so với trước đây”, tay vợt 28 tuổi Ivanovic chia sẻ. “Do đó tôi cố gắng nhìn về phía trước để xem điều gì sẽ đến với mình”.

“Năm 2014 là một năm thành công đối với tôi và mọi việc đã bắt đầu từ đây. Tôi đã thi đấu rất tốt và tôi mong rằng tôi có thể lặp lại điều này trong năm nay”.

-> LINK VÀO DAFABET <-

Leave a comment