Tỷ lệ cược giải tennis Wimbledon cho tay vợt Andy Murray

Tỷ lệ cược giải tennis Wimbledon cho tay vợt Andy Murray

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Andy Murray nói rằng có rất ít cơ hội, anh ấy đã chơi đơn ở Wimbledon năm nay khi anh ấy tiếp tục phục hồi sau ca phẫu thuật hông.

Cựu số một thế giới đã không chơi trên ATP Tour kể từ khi thua Roberto Bautista Agut ở vòng đầu tiên của Úc mở rộng vào tháng 1 và đã có những nghi ngờ về việc liệu anh ấy có thể trở lại hành động cạnh tranh hay không vì anh ấy vấn đề chấn thương đang diễn ra.

Tuy nhiên, sau khi trải qua ca phẫu thuật tái tạo xương hông thành công, giờ đây, Murray dường như đang trên đường trở lại và anh có thể góp mặt ở trận đấu đôi tại Wimbledon vào tháng 7. mặc dù anh đã loại trừ việc cạnh tranh ở nội dung đơn ở giai đoạn này.

Nói với The Times, Murray nói: Tôi sẽ nói rằng có rất ít cơ hội tôi sẽ chơi đơn trong mùa cỏ. Có khả năng tăng gấp đôi, nhưng tôi không cố gắng để sẵn sàng cho người độc thân ngay bây giờ.

Vì tôi chỉ mới bắt đầu di chuyển bây giờ, để sẵn sàng cho những người độc thân trên cỏ, tôi sẽ phải làm điều đó trong hai đến rưỡi đến ba tuần trước Nữ hoàng, và điều đó sẽ chỉ cho tôi năm hoặc sáu ngày xây dựng để bắt đầu chạy đúng. Nó không đủ thời gian.

Murray là đội thắng cuộc hai lần tại All England Club, nhưng dường như cơ hội đầu tiên của anh ấy để thêm vào ba danh hiệu Grand Slam của anh ấy sẽ là tại US Open vào cuối năm nay.

Thay vào đó, những người thích đương kim vô địch Novak Djokovic, người có tỷ lệ cược 2.50 để giành danh hiệu Wimbledon thứ năm của mình, Rafael Nadal và Roger Federer dự kiến ​​sẽ là những cầu thủ đánh bại như SW19 năm nay.

Leave a comment