Tứ Kết Malaysia Open 2014 : Điểm sáng Nhật Bản

Ayaka Takahashi-Misaki Matsutomo-Japan-badminton

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Các tay vợt của Nhật Bản đã tạo nên nhiều bất ngờ thú vị tại vòng tứ kết Malaysia Open 2014

Nội dung Đôi Nữ được dự đoán sẽ thống trị bởi các cặp đôi Trung Quốc nhưng thật bất ngờ các cặp đôi của Nhật Bản lại là ngôi sao của giải đấu.

Tâm điểm thi đấu trong ngày là Ayaka Takahashi/Misaki Matsutomo, những người giành chiến thắng thứ hai trong 8 lần gặp mặt trước cặp đôi Tian Qing/Zhao Yunlei (Trung Quốc), 18-21 21-14 21-13.

Cặp đôi của Trung Quốc, thật ngạc nhiên, lại không chơi tốt như thường lệ, và Takahashi/Matsutomo đã có một sét thứ 3 dễ dàng.

Nhật Bản bảo đảm một vị trí trong trận chung kết khi hai cặp đồng hương sẽ đối đầu nhau ở bán kết, Reika Kakiiwa/Miyuki Maeda gặp Takahashi/Matsutomo

Cặp hạt giống số 2 của giài, Christinna Pedersen/Kamilla Rytter Juhl (Đan Mạch) cũng dễ dàng vượt qua một cặp đôi khác của Trung Quốc, Ma Jin/Tang Yuanting, 17-21 21-19 21-6.

“ Họ đã không được ghép cặp tốt “ Rytter Juhl nói “ Tôi không biết họ đánh cặp với nhau trong bao lâu. Thật khó cho Ma Jin khi phải đánh cặp với nhiều tay vợt khác nhau. Cô đã thi đấu tốt cùng với Tang Jinhua, và chúng ta có thể thấy hôm nay cô không được tự tin “

Cặp đôi của Đan Mạch sẽ gặp một cặp khác của Trung Quốc tại trận bán kết, Bao Yixin/Tang Jinhua

Pedersen cũng tiến vào nội dung Đôi Nam Nữ trong trận bán kết với người đồng hương Joachim Fischer Nielsen.

Cặp đôi của Đan Mạch nhẹ nhàng vượt qua Praveen Jordan/Debby Susanto (Indonesia) 21-12 21-19, và sẽ có cơ hội giành chiến thắng tại Malaysia nếu đánh bại cặp đôi đương kim vô địch Olympic Zhang Nan/Zhao Yunlei tại BWF World Superseries Finals.

Trận bán kết còn lại là giữa đương kim vô địch thế giới Tontowi Ahmad/Liliyana Natsir của Indonesia với Xu Chen/Ma Jin (Trung Quốc).

Leave a comment