Korea Open 2014 : Lee Young Dae gặp khó

China-Chen-Xu-and-partner-Jin-Ma-badminton

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Tay vợt chủ nhà ở nội dung đánh đôi Lee Young Dae sẽ gặp thử thách ở vòng 2 giải cầu lông Korea Open Super Series khi chạm trán đôi vợt Xu Chen/Ma Jin

Lee Yong Dae của Hàn Quốc theo đuổi danh hiệu Đôi Nam lần thứ 5. Lee đã từng vô địch với người đánh cặp Jung Jae Sung và Ko Sung Hyun trước đây, và giải năm nay là cơ hội anh lên ngôi cùng với Yoo Yeon Seong.

Anh cũng thi đấu trong nội dung Đôi Nam Nữ khi anh cùng Shin Seung Chan (tay vợt thuận tay trái) đã vượt qua cặp thi đấu đồng hương Kim Dae Sun/Kim Ji Won 21-18 21-13 ở trận mở màn.

Vòng 2 hứa hẹn sẽ là thử thách thật sự với họ khi gặp đôi hạt giống hạng 2 ở giải, Xu Chen/Ma Jin của China

Ở nội dung Đơn Nam, hạt giống số 1 người Malaysia, Lee Chong Wei được cho gặp nhiều khó khăn trước tay vợt Hàn Quốc Son Wan Ho tuy nhiên anh cuối cùng đã vượt qua được.

Son đã thất bại trong việc lặp lại chiến thắng năm 2012 với Lee, dù anh đã gây nhiều khó dễ cho tay vợt người Malaysia trong ván đấu thứ 2, với tỷ số sau 2 ván là 21-11, 21-18.

Cạnh đó, tay vợt người Đức Marc Zwiebler đã vượt qua Viktor Axelsen của Denmark, 21-19 21-16

Nội dung đơn nữ chứng kiến sự trở lại của tay vợt Carolina Marin, người đã không tham dự các giải đấu Superseries từ tháng 6/2012.

Tay vợt trẻ tuổi người Tây Ban Nha đã giành thắng lợi 21-13, 21-15 trước đối thủ người Hàn Quốc Kim Hyo Min và sẽ gặp Ratchanok Intanon của Thái Lan ở vòng 2 , người đã đánh bại cô ở BWF World Championships

Leave a comment